Nam Định: Xe giường nằm 40 chỗ bốc cháy rừng rực trong đêm

Nam Định: Xe giường nằm 40 chỗ bốc cháy rừng rực trong đêm

Chiếc xe khách của nhà xe Chiến Tâm (Hải Hậu, Nam Định) bỗng nhiên bốc cháy rừng rực giữa đêm khi về nghỉ tại bãi xe khiến người dân sợ hãi.
Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh Trần Văn Hướng (Hải Châu, Hải Hậu, Nam Định), nhân viên nhà xe Chiến Tâm cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h25’ ngày 3/1.

Một số nhân chứng chia sẻ, sau tiếng nổ lớn, người dân nghe thấy chạy ra thì chiếc xe khách bốc cháy ngùn ngụt tại một bãi xe trên địa bàn thị trấn Thịnh Long (Hải Hậu).
Chiếc xe khách bị cháy là xe giường nằm 40 chỗ, chạy tuyến Hải Hậu – Sài Gòn – Bình Dương, mang BKS 18B-01811.

Vụ cháy diễn ra bất ngờ đã thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe khách. Ở hai bên hông xê đều có nhà dân sinh sống, cửa gỗ của các gia đình đó cũng bị cháy xém.

“Lửa bốc ngùn ngụt, xe cháy rụi chỉ còn trơ lại khung. Nhà xe dự tính thiệt hại tài sản vào khoảng 3 đến 4 tỷ đồng”, anh Hướng nói.

Chiếc xe cháy rụi chỉ còn trơ lại khung.

Chiếc xe cháy rụi chỉ còn trơ lại khung.

Được biết, chiếc xe này sau khi chở khách đã được đánh về bãi xe do gia đình thuê để nghỉ ngơi. Thời điểm xe cháy, tại bãi chỉ có 2 chiếc ô tô, là chiếc xe bị cháy và một chiếc xe nhỏ dùng để trung chuyển hành khách. Cũng thời điểm đó, bãi xe không có người trông.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, nhà xe Chiến Tâm đã báo lên công an huyện Hải Hậu. Công an Hải Hậu ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, tiến hành lập hồ sơ, biên bản, lấy lời khai.

Theo lời của anh Hướng, từ trước đến nay nhà xe làm ăn bình thường, không gây thù oán với ai và cũng chưa từng xảy ra vụ việc tương tự nên đang vô cùng lo lắng, mong cơ quan điều tra sẽ sớm vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an thị trấn Thịnh Long xác nhận vụ việc và cho biết đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ.

Diệu Nam – Mộc Miên – Nguoiduatin.vn


TOP