Hôm nay 8:00 · Bãi biển Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định · Hải Hậu chính thức khai mạc du lịch biển
Từ thành phố Nam Định theo Quốc lộ 21 tới huyện Hải Hậu, băng qua cây cầu Lạc Quần và đi thêm vài chục cây số nữa, du khách sẽ dừng chân tại ngôi chùa Linh Ứng. Từ ngôi chùa to và đẹp nhất thị trấn Hải Thịnh thuộc huyện Hải Hậu này, du khách đã bắt đầu cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của tiết trời và của môi trường. Bởi con đường dẫn đến biển Thịnh Long cách đó không xa được bao quanh là những hàng cây xanh. Du khách đến với biển Thịnh Long là đến với vẻ đẹp nguyên sơ, những hàng phi lao trên bờ biển xa ngút tầm mắt đã tô điểm cho nơi đây một vẻ đẹp thuần khiết, khoáng đạt.

Người dân tới khai mạc biển thịnh long nam định
Biển Thịnh Long tạo cho con người cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái. Kể cả bạn không biết bơi, khi tắm ở bãi biển này cũng không nhất thiết phải dùng đến phao. Chỉ cần nắm tay người bạn đồng hành của mình nhảy qua những con sóng vỗ nhẹ từng đợt liên tiếp sẽ thật an toàn và thích thú. Nếu bạn là người ưa thích sự khám phá, bạn có thể cùng với những người đồng hành của mình thuê một chiếc ca nô đi vòng quanh bãi biển. Trên chiếc ca nô này, du khách có thể ngắm nhìn một cách bao quát toàn bộ khung cảnh bãi tắm, những phiến đá nhấp nhô đủ hình thù chạy dọc theo bờ cát.
Ngoài ra, du khách còn được tận mắt chứng kiến khung cảnh sinh hoạt của những ngư dân. Xem cách họ khéo léo móc những tấm lưới lớn, rồi xem họ quăng lưới đánh cá… Và du khách sẽ có dịp được thưởng thức những món hải sản mang đậm nét dân quê. Những món ăn ở đây được nấu nướng rất ngon và khéo với giá cả bình dân. Ngoài những đồ hải sản, có lẽ đặc sản nổi tiếng ở miền đất thuộc huyện Hải Hậu này chính là gạo tám thơm. Hạt gạo dài, trắng với mùi thơm phức cùng với những con ốc biển xinh xắn sẽ là món quà quý đối với mỗi du khách khi tạm biệt nơi đây.

1 Số hình ảnh biển Thịnh Long Nam Định






- Cháo sườn, quẩy giòn đúng vị Thành Nam
- Nói thêm về Dự án bệnh viện đa khoa 700 giường tại Nam Định
- Chè thái, quà vặt Nam Định
- Nam Đinh: “Phát hờn” với cây khế cổ thụ giá gần nửa tỷ
- Tháng Ba này cùng ghé Nam Định thăm những nhà thờ đẹp hút hồn
- Ngày xuân trò chuyện cùng “Kỹ sư nông dân tại Nam Định”
- Quất lâm biển gọi 2016 chính thức khai trương

-
Nam Định: Nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu Vòi tự tử
-
Cột cờ Nam Định – Niềm kiêu hãnh của người dân Thành Nam
-
[Official MV] Em Có Về Nam Trực Quê Anh – Sao Mai Ngọc Ký
-
Chàng trai Nam Định làm giàu từ muối
-
Nam Định: Giáo viên mầm non bị tố cầm tiền xin việc rồi “mất tích”?
-
Vụ ‘Lấp sông tưới tiêu để làm dự án’ ở Nam Định: Đề nghị điều chỉnh thiết kế
-
Hải Hậu: Chùa Phúc Hải – Hải Minh
-
Tài xế phản đối BOT Mỹ Lộc: Trách nhiệm chủ đầu tư
-
Chùa Đại Bi – Nam Định
-
Giữ người trái pháp luật để đòi nợ
-
Nổ xe tại Berlin – khủng bố hay tai nạn ?
-
Chè thái, quà vặt Nam Định
-
Ý Yên: Lật tàu chở đá, hai vợ chồng chết và mất tích
-
Nộm rau câu Nam Định
-
Thâm nhập “thủ phủ” xe tự chế Nam Định
