Dậy sóng MV ‘Nam Định trong tôi’ hút hơn 300 ngàn lượt xem

Dậy sóng MV ‘Nam Định trong tôi’ hút hơn 300 ngàn lượt xem

MV “Nam Định trong tôi” được một nhóm bạn trẻ thực hiện được chia sẻ mới đây thu hút nhiều sự chú ý.
Những ngày qua, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ đăng tải một MV giới thiệu về những danh lam, thắng cảnh và đặc sản của vùng quê Nam Định.

Chỉ trong một thời gian ngắn, MV này đã nhận được hơn 300 ngàn lượt xem và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

“Xem MV nhớ quê quá, tôi yêu quê tôi, cảm ơn các bạn đã mang đến cho người xa quê như chúng tôi thêm yêu quê hương mình” là những chia sẻ của người dùng mạng dành cho MV này.

Vũ Duy Anh, người trực tiếp sáng tác ca khúc “Nam Định trong tôi” chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin rằng: “Thực hiện MV này bởi mình muốn đưa hình ảnh phong cảnh quê hương Nam Định đến mọi người. Đặc biệt, những người có quê gốc ở Nam Định như mình muốn nói lên Nam Định cũng có nét đẹp riêng. Mình muốn gửi đến mọi người những cảnh quay mà mọi người chưa biết đến. Hi vọng mọi người luôn nhớ về quê hương và giữ gìn những nét đẹp. Hãy xây dựng cho quê hương mình luôn đẹp trong mắt mọi người”.

Ekip làm MV.

Ekip làm MV.


Nói về những khó khăn khi thực hiện MV, Vũ Duy Anh cho biết, vì các bạn đều là sinh viên nên nguồn tài chính không có nhiều, dụng cụ để quay hình không đầy đủ. Thế nhưng cả ekip làm MV đã rất nhiệt tình, mong muốn mang hình ảnh quê hương Nam Định đến với du khách trong và ngoài nước.

Mặc dù khó khăn là vậy, nhưng những hình ảnh trong MV hiện lên rất gần gũi và thân thương. Có lẽ bởi vậy mà MV này nhận được sự yêu mến của mọi người nhiều đến vậy. Những người làm MV cũng rất bất ngờ vì sản phẩm “cây nhà lá vườn” của mình lại thu hút nhiều lượt xem.

Hiện MV này vẫn đang thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Một số hình ảnh ấn tượng trong quá trình làm MV:
1

Nam Định Trong Tim Tôi

Nam Định Trong Tim Tôi


1

2

3

4

5

6

7

Thanh Lam – Nguoiduatin.vn


TOP