Kỳ Duyên lần đầu tung ảnh nội y khoe vẻ đầy đặn sau “nâng cấp”

Kỳ Duyên mới đây thừa nhận thẩm mỹ vòng 1 nhưng phủ nhận chuyện chỉnh sửa gương mặt.

Kỳ Duyên khoe ảnh nội y trong lần đi nghỉ dưỡng mới đây. Cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên gây sốt khi thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là “nâng cấp” vòng 1.

Cô cũng diện áo tắm một mảnh kín đáo của Givenchy thuộc BST Xuân Hè 2018. Nó có giá 1.100 USD – khoảng hơn 24 triệu đồng.

Cô cho biết: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng 1 từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng 1 và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”

Sau khi “nâng cấp” vòng 1, phong cách của Kỳ Duyên có phần táo bạo hơn trước. Ảnh nội y, áo tắm của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Cô thử nghiệm những thiết kế có khoảng hở lớn nhưng đủ tinh tế, bắt mắt.

Thời trang hàng hiệu của Kỳ Duyên ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao, toát lên thần thái sang chảnh. Cô không còn mắc lỗi ăn mặc không phù hợp như hồi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thời gian này, cô còn dự định tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế để có thể đến gần hơn với công chúng. Kỳ Duyên là hoa hậu hiếm hoi lấn sân mạnh mẽ sang lãnh địa thời trang, liên tục trình diễn catwalk, nhiều lần nắm giữ vai trò kết màn các show diễn lớn trong nước.

Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang có sự nghiệp khá rực rỡ, được nhận định là mỹ nhân 9X có phong cách nổi bật nhất nhì hiện nay. Hoa hậu thường xuyên khoe gu mặc “chất”, dát toàn đồ hiệu lên người mỗi khi ra khỏi nhà.

Theo Anh Đào (Tổng hợp)
(Dân Việt)


TOP