Mỹ Lộc: Phá sới bạc của anh em sinh đôi đúng ngày tân gia

Mỹ Lộc: Phá sới bạc của anh em sinh đôi đúng ngày tân gia

Công an huyện Mỹ Lộc (Nam Định) vừa phá một sới bạc quy mô lớn trên địa bàn xã Mỹ Tân. Sới bạc do hai anh em sinh đôi Chu Văn Phong và Chu Văn Phú tổ chức…

Theo nguồn tin, từ đầu năm 2016, Công an địa phương đã phát hiện nhà riêng của hai anh em Phong, Phú là một địa chỉ chuyên tổ chức đánh bạc ăn tiền.

 Ba trong số các đối tượng vừa bị bắt giữ vì đánh bạc.

Ba trong số các đối tượng vừa bị bắt giữ vì đánh bạc.


Qua điều tra, Công an địa phương xác định thời gian qua, anh em Phong, Phú phất lên rất nhanh nhờ kinh doanh đa cấp. Ngoài ra, 2 anh em sinh đôi này còn kiếm bộn nhờ nghề cờ bạc.

Việc áp sát “đại bản doanh” cờ bạc này là rất khó. Một vài lần trinh sát đã thử tìm cách đột nhập nhưng chưa thành công.

Có tiền, Phong và Phú cho xây cùng lúc 2 biệt thự liền kề, trị giá hàng chục tỷ đồng. Từ biệt thự này có thể di chuyển sang biệt thự kia theo lối ban công ở tầng hai. Không chỉ “kín cổng, cao tường”, biệt thự của hai anh em Phong, Phú còn được gắn camera theo dõi việc ra vào…

 Tang vật CA thu giữ trên chiếu bạc.

Tang vật CA thu giữ trên chiếu bạc.


Nhận định ngày anh em Phong, Phú mừng tân gia là thời cơ để phá xới bạc, Công an huyện Mỹ Lộc quyết định chọn thời điểm này để “ra tay”, với các phương án bí mật, bất ngờ.

Theo kế hoạch, vào tối ngày anh em Phong, Phú tổ chức mừng tân gia, 2 mũi trinh sát của Công an huyện cùng lực lượng Công an xã đã bí mật áp sát hai ngôi biệt thự, một tổ làm nhiệm vụ đột kích lên tầng 3 ngôi biệt thự, một tổ bao vây bên ngoài hiện trường.

Đúng như dự đoán, 21h đêm, bất ngờ ập vào tầng 3 biệt thự nhà Chu Văn Phú, Công an phát hiện, khống chế, bắt giữ tổng cộng 17 con bạc khát nước đang say sưa sát phạt nhau bằng trò “chơi liêng” ăn tiền. Trong số này có 1 đối tượng trèo lên nóc nhà cố thủ nhưng đã bị các trinh sát nhanh chóng khống chế, bắt giữ.

Tại hiện trường, Công an thu được trên chiếu bạc hơn 16 triệu đồng cùng một số dụng cụ đánh bạc. Ngoài ra, Công an cũng khám xét, thu trên người các đối tượng 8 triệu đồng, 21 ĐTDĐ, 1 xe ô tô và 7 xe máy các loại.

Trong số những người bị bắt giữ, có 13 người là người xã Mỹ Tân, 2 người trú tại TP Nam Định và 2 người đến từ TP Thanh Hóa.

Trao đổi với Đại Đoàn Kết Online, một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Lộc cho biết: Xã Mỹ Tân là địa bàn giáp ranh, nằm liền kề TP Nam Định (Nam Định) và huyện Vũ Thư (Thái Bình). Tình hình ANTT ở đây diễn biến rất phức tạp…

Cách đây chưa lâu, vào ngày 7/8, CA tỉnh Nam Định cũng đã phá một sới bạc lớn, bắt giữ nhiều người trong đó có hai người đang là Chánh văn phòng huyện ủy và Chánh Văn phòng UBND huyện Xuân Trường.

Duy Hưng
Daidoanket.vn


TOP