Nam Định: Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trước chùa Linh Ứng

Nam Định: Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trước chùa Linh Ứng

Sáng nay (10/2), người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 35 tuổi mặc quần bò, áo khoác xanh nổi ở hồ trước cửa chùa Linh Ứng.

Cụ thể, trao đổi với PV, ông Lê Mạnh Đương Chủ tịch UBND thị trấn Thịnh Long (Hải Hậu, Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể đàn ông trước chùa Linh Ứng.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 9/2, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 35 tuổi mặc quần bò, áo khoác xanh nổi ở hồ trước cửa chùa Linh Ứng. Ngay sau đó người dân đã báo cho chính quyền địa phương.

Người dân phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở hồ trước cửa chùa Linh Ứng

Lực lượng chức năng đã lập tức đến hiện trường, khám nghiệm hiện trường, làm thủ tục pháp y

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã giao cho công an thị trấn xuống hiện trường đồng thời báo cáo Công an huyện Hải Hậu và Công an tỉnh Nam Định xuống làm thủ tục chuyên môn.

Theo ông Đương, quá trình vớt thi thể nạn nhân lên, qua kiểm tra trong người lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần nạn nhân có 1 chùm chìa khóa và 1 thẻ rút ở chùa kèm theo ít tiền lẻ.

Ông Đương cho biết, sau khi phát hiện thi thể, dù chưa có danh tính nhưng UBND đã cho người đọc thông báo trên phát thanh truyền hình của thị trấn để tìm người nhà nhưng hiện vẫn chưa tìm được.

”Chúng tôi nghi khả năng nạn nhân là người nơi khác đến, đi làm công nhân. Có thể đêm 30 hay mùng 1 nạn nhân vào chùa ra nhưng lạ không phát hiện được phương hướng nên đã đi xuống hồ và gặp nạn”, ông Đương cho biết.

Ngoài ra, ông Đương cũng cho hay, sau khi công an tỉnh làm xong thủ tục pháp y, khám nghiệm hiện trường, theo góc nhân đạo, chính quyền địa phương đã tổ chức chôn cất cho nạn nhân vào đêm hôm qua.


TOP