SỨC HÚT CHƯA TỪNG CÓ TỪ SỰ KIỆN RA MẮT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ MỞ BÁN TÒA 25T NAM ĐỊNH TOWER

SỨC HÚT CHƯA TỪNG CÓ TỪ SỰ KIỆN RA MẮT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ MỞ BÁN TÒA 25T NAM ĐỊNH TOWER

Chiều ngày 23/09/2017, Sự kiện lớn nhất tại Nam Định Tower “Ra mắt trung tâm thương mại và mở bán tòa 25T Nam Định Tower” diễn ra đã thu hút gần 300 khách mời tham dự với những màn trình diễn ấn tượng và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nam Định Tower chứng minh được sức hút mạnh mẽ với người dân Nam Định khi khán trường chật kín người theo dõi sự kiện lớn bậc nhất tại thành phố. Các khách hàng tham dự đã được mãn nhãn với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, nhiều chương trình hấp dẫn và quà tặng giá trị.

Dự án Nam Định Tower tiên phong trong xu hướng căn hộ chung cư – loại hình nhà ở hiện đại đang phát triển tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với ưu điểm vượt trội, Nam Định Tower nhận được sự chú ý của các đơn vị đầu tư cũng như sự quan tâm của các cư dân thành phốNam Định. Được biết, Quỹ đầu tư Diamond và Bất động sản Á Châu thống nhất mua một quỹ căn khá lớn của Tòa 25T Nam Định Tower. Tại sự kiện, Chủ đầu tư cũng đã trao hợp đồng ký kết cho đơn vị đầu tư.Do nhu cầu sở hữu của khách hàng quá lớn, ngay tại sự kiện Chủ đầu tư đã quyết định ra hàng thêm một số căn mới, đem tới cơ hội sở hữu căn hộ tại Tòa 25T Nam Định Tower.

Sự kiện Ra mắt trung tâm thương mại và mở bán Tòa 25T Nam Định Tower thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Tại sự kiện, các khách hàng còn được nhận những ưu đãi chưa từng có như: hỗ trợ vay 70% lãi suất ưu đãi 0%, miễn phí dịch vụ 01 năm từ khi nhận bàn giao căn hộ, cam kết cho thuê lên tới 240triệu/2 năm, tặng voucher ưu đãi 5,4 triệu học phí trường mầm non Hương Sen tiêu chuẩn quốc tế, tặng voucher xem phim Lotte Cinema và đồ uống Highlands Coffee.

Số lượng các căn hộ Tòa 25T còn lại đưa ra thị trường vô cùng giới hạn, nên chương trình bốc thăm căn hộ với giá ưu đãi lên tới 10%chỉ dành cho 5 căn duy nhất tại sự kiện được các khách hàng vô cùng đón đợi. Nhiều khách hàng đã ngay lập tức đề nghị được mua lại phiếu bốc thăm quyền mua căn hộ ưu đãi với mức giá cao. Việc này càng làm tăng thêm sức nóng của các căn hộ Tòa 25T, nhưng cũng gây ra tình trạng khách hàng giành quyền mua lại căn hộ với giá ưu đãi. Ban tổ chức cho biết, quá trình bốc thăm hoàn toàn minh bạch nhằm đảm bảo sự công bằng và quyền lợi cho tất cả các khách hàng.

Anh Quân (thành phố Nam Định) cho biết: Tôi hoàn toàn không bất ngờ về sức nóng của sự kiệnbởi tôi và rất nhiều khách hàng khác đều đã mong đợi từ lâu để có cơ hội được sở hữu căn hộ như ý tại Tòa 25T với giá ưu đãi. Dù không may mắn trong chương trình bốc thăm nhưng tôi và gia đình vẫn vui mừng khi lựa chọn được cho mình căn hộ như ý tại Tòa 25T. Đây sẽ là nơi an cư mới của cả gia đình với phong cách sống mới hiện đại và đẳng cấp, không thua kém những thành phố lớn.”

Nhiều khách hàng nóng lòng sở hữu cho mình căn hộ như ý tại Tòa 25T – Nam Định Tower với giá ưu đãi

Một trong những lý do quan trọng để Nam Định Tower được đông đảo khách hàng chú ý khi mang tới phong cách sống mới hiện đại, góp phần đổi thay diện mạo thành phố. Ngoài lợi thế của tòa căn hộ chung cư cao nhất Nam Định, Tòa 25T còn tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: cà phê Rooftop tầng 25, vườn nổi sáng tạo độc đáo tại tầng 6.

Với việctháng 11/2017trung tâm thương mại 5 tầng ngay dưới chân tòa tháp khai trương, hội tụ của các thương hiệu danh tiếng từ giáo dục, thời trang, ẩm thực và mua sắm,… các cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp chỉ với vài bước dạo chân. Thêm vào đó, tiềm năng cho thuê với nguồn khách ổn định là các nhân viên, chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao làm việc tại các nhà máy trong khu vực cũng khiến Tòa 25T trở thành “miền đất hứa” với các nhà đầu tư.

Tiên phong kiến tạo sản phẩm thực, giá trị thực Nam Định Tower đang góp phần đổi thay diện mạo hạ tầng và phong cách sống mới, khẳng địnhđược vị thế và sức hút đối với người dân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 096 363 0033
Website: namdinhtower.vn
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nam Định Tower, 91 Điện Biên, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định


TOP