Vũ Khắc Tiệp quê Nam Định đập hộp iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18k, tự khẳng định luôn: “Đúng là đẹp trai số hưởng!“

Vũ Khắc Tiệp quê Nam Định đập hộp iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18k, tự khẳng định luôn: “Đúng là đẹp trai số hưởng!“

Nhìn cách đập hộp của Vũ Khắc Tiệp đủ hiểu ‘ông bầu’ đang sung sướng và hãnh diện cỡ nào!

Khoe trên Instagram cá nhân chưa đủ, chiều ngày 2/3, Vũ Khắc Tiệp còn hào hứng tung trọn clip đập hộp iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18k lên TikTok cá nhân. Gì chứ sở hữu món đồ sang chảnh, còn là phiên bản giới hạn thế này, Vũ Khắc Tiệp không tích cực khoe thì phí quá!

Trong clip, “ông bầu Venus” hồ hởi thấy rõ khi diện nguyên cây đồ hiệu, đeo kính sang chảnh chuẩn đại gia bước vào cửa hàng để chuẩn bị khui hộp.

Mở đầu clip, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “thời tới cản không kịp” khi may mắn được trở thành 1 trong 500 người trên thế giới sở hữu điện thoại mạ vàng.

Bóc hộp đến đâu, Vũ Khắc Tiệp lại xuýt xoa tới đó. Nào là viền điện thoại mạ vàng 18k, logo quả táo đính bằng viên ngọc trai vô cùng tinh xảo, ngay cả thẻ bảo hành cũng được làm bằng vàng cực đẳng cấp

“Chiếc điện thoại này cầm lên khá nặng không giống như những chiếc điện thoại thông thường. Và đây là chiếc điện thoại iPhone 12 thứ 3 Tiệp được tặng. Đúng là đẹp trai có số hưởng”, Vũ Khắc Tiệp vừa giới thiệu vừa xuýt xoa thế này.

Tiếp đến, Vũ Khắc Tiệp mách chiêu “tán gái” và khẳng định luôn: “Cầm điện thoại này thì tán gái ai chẳng chết”. Nhìn biểu cảm trên gương mặt của “ông bầu” lúc này thích thú phải biết!

Chà chà, cầm điện thoại xịn có khác Vũ Khắc Tiệp trông “oách” hẳn ra!

Đoạn clip vỏn vẹn 50 giây nhưng phát ra đầy “mùi tiền” này nhanh chóng thu hút tới 1,7 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Dân mạng ồ ạt vào bình luận dưới clip, nhưng đa phần lại ca thán có điện thoại xịn bậc nhất mà video của “anh Tiệp” chất lượng kém quá!

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Anh quay bằng gì mà mờ thế anh?

– Xem còn không xịn bằng iPhone 6

Và đây là 1001 dáng chụp ảnh khoe iPhone xịn của Vũ Khắc Tiệp

Tags:

TOP