Trực Chính - Trực Ninh: Ngán ngẩm mỗi khi đi qua 'con đường đau khổ

Trực Chính – Trực Ninh: Ngán ngẩm mỗi khi đi qua ‘con đường đau khổ

Đoạn đường đi qua xóm An Bình, An Thành của xã Trực Chính, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định xuống cấp rất nghiêm trọng, hàng chục “ổ voi”, “ổ gà” cứ mọc lên chi chít.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, đoạn đường dài khoảng 2km, xuất hiện rất nhiều “ổ voi”, “ổ gà”, chiếm hết diện tích mặt đường. Mỗi khi lưu thông qua đoạn đường này, người dân tỏ ra rất ngán ngẩm và sợ hãi. Nhiều “ổ voi” có độ sâu khoảng 20 – 30cm nên các phương tiện đi qua luôn phải né tránh và họ phải gồng mình vượt qua “con đường đau khổ” một cách ngoạn mục.

Các phương tiện lưu thông qua đây luôn phải né tránh “ổ voi”, “ổ gà”

Các phương tiện lưu thông qua đây luôn phải né tránh “ổ voi”, “ổ gà”

Đã không ít lần vì tránh “ổ voi”, “ổ gà” mà nhiều người bị ngã xe. Một người dân sống gần đây cho biết: “Mỗi khi trời nắng thì còn đỡ bẩn, nước đọng trong những “ổ voi”, “ổ gà” ít nên người dân còn dễ đi lại, chứ lúc mưa to, mặt đường trở nên lầy lội, đi qua đoạn đường này nước bắn lên tung tóe, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân”

Ngập tràn ổ gà

Ngập tràn ổ gà


Người này cũng cho biết thêm, từ khi trường cấp 2 được chuyển về xóm An Bình nên lượng giao thông đi lại nhiều, đường xấu nên rất khó khăn cho các em học sinh cấp II trong việc tham gia giao thông. Phản ánh với chúng tôi, người dân ở đây mong muốn cơ quan chức năng địa phương sớm vào cuộc giải quyết dứt điểm tình trạng xuống cấp nghiêm trọng ở đoạn đường này để đảm bảo đời sống và sinh hoạt của người dân.
Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được:..
Những “ổ voi” chiếm gần hết diện tích mặt đường .

Những “ổ voi” chiếm gần hết diện tích mặt đường .
Đất bổ bừa bãi, tràn cả ra đường

Theo: nongnghiep.vn


TOP