Đoạn đường đi qua xóm An Bình, An Thành của xã Trực Chính, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định xuống cấp rất nghiêm trọng, hàng chục “ổ voi”, “ổ gà” cứ mọc lên chi chít.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, đoạn đường dài khoảng 2km, xuất hiện rất nhiều “ổ voi”, “ổ gà”, chiếm hết diện tích mặt đường. Mỗi khi lưu thông qua đoạn đường này, người dân tỏ ra rất ngán ngẩm và sợ hãi. Nhiều “ổ voi” có độ sâu khoảng 20 – 30cm nên các phương tiện đi qua luôn phải né tránh và họ phải gồng mình vượt qua “con đường đau khổ” một cách ngoạn mục.
Đã không ít lần vì tránh “ổ voi”, “ổ gà” mà nhiều người bị ngã xe. Một người dân sống gần đây cho biết: “Mỗi khi trời nắng thì còn đỡ bẩn, nước đọng trong những “ổ voi”, “ổ gà” ít nên người dân còn dễ đi lại, chứ lúc mưa to, mặt đường trở nên lầy lội, đi qua đoạn đường này nước bắn lên tung tóe, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân”
Người này cũng cho biết thêm, từ khi trường cấp 2 được chuyển về xóm An Bình nên lượng giao thông đi lại nhiều, đường xấu nên rất khó khăn cho các em học sinh cấp II trong việc tham gia giao thông. Phản ánh với chúng tôi, người dân ở đây mong muốn cơ quan chức năng địa phương sớm vào cuộc giải quyết dứt điểm tình trạng xuống cấp nghiêm trọng ở đoạn đường này để đảm bảo đời sống và sinh hoạt của người dân.
Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được:..
Đất bổ bừa bãi, tràn cả ra đường
Theo: nongnghiep.vn
- Món ngon Nam Định phải thử một lần cho biết
- Gần 1.000 bạn trẻ hát tập thể tưởng nhớ ca sĩ Trần Lập
- 22 Món quà vặt ngon nổi tiếng của đất Nam Định – Bạn đã thử hết chưa ?
- Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
- Giao Thủy: Thăm “nơi lưu giữ hồn quê Việt”
- Chùm ảnh: “Úp chậu” nướng cá ngày Tết ở Nam Định
- Tuyệt đẹp với cung phượt nhà thờ đổ tại Nam Định
- Đại biểu Quốc hội: Nhiều đàn ông bị vợ đánh, hắt hủi
- Thực phẩm bẩn tiếp tục hoành hành tại khu công nghiệp X – TP.Nam Định
- Bánh nhãn Hải Hậu – Hương vị ngọt ngào
- Trận địa bên sông Đào
- Thành Nam quê Tôi
- Nam Định: Rủ nhau tắm biển, 3 nam sinh lớp 11 mất tích
- Bánh cuốn làng Kênh Nam Định
- Di dời Nhà máy Dệt Nam Định đáp ứng yêu cầu của sự phát triển
- Bánh cuốn làng Kênh Nam Định chỉ nghe tên là lên cơn thèm
- Nam Định: Triệt phá ổ nhóm chuyên cướp tài sản tại các khu công nghiệp
- Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 11 và 12/12/2019
- Đền Thánh Ninh Cường – Nam Định 2013
- Đặc sản Nam Định trong thơ ca
- Mr.Đàm ‘kêu cứu’, trích 50% lương giúp nhà thờ trăm tuổi bị cháy
- Độc Đáo Nghệ Thuật Và Trò Chơi Dân Gian Thời Trần