Sân Hàng Đẫy nhận án phạt nặng sau trận đón tiếp CLB Nam Định

Sân Hàng Đẫy nhận án phạt nặng sau trận đón tiếp CLB Nam Định

Mới đây nhất, BTC sân Hàng Đẫy phải nhận án phạt nặng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sau trận đấu với CLB Nam Định ở vòng 19 V-League 2018.

Vòng 19 V.League, CLB Nam Định đã có trận đấu tuyệt hay trước chủ nhà Hà Nội FC, họ vươn lên dẫn trước đối thủ tới 3 bàn trong hai phần ba thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, những sai lầm của hàng thủ khiến đội bóng thành Nam chỉ dành được một điểm sau khi rời sân Hàng Đẫy.

Trận cầu hấp dẫn không được trọn vẹn khi trên sân vận động xuất hiện nhiều pháo sáng, thậm chí có không ít cổ động viên quá khích ném vật thể lạ xuống sân khiến ban tổ chức sân làm việc hết sức vất vả.

Mới đây nhất, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã áp dụng mức án phạt rất nặng với BTC sân Hàng Đẫy.

CLB Nam Định đã có trận đấu tuyệt hay trước chủ nhà Hà Nội FC. Ảnh: Thể thao

Cụ thể, VFF phạt 70 triệu đồng với BTC sân Hàng Đẫy do đã vi phạm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì để xảy ra các tình trạng: bắn pháo sáng vào trong sân vận động, đốt pháo sáng trong sân, ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân, để khán giả chạy xuống sân và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân.

Trong khi đó, CLB bóng đá Nam Định phải nhận án phạt 40 triệu đồng do có cổ động viên của CLB có các hành vi: đốt pháo sáng trong sân vận động, ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân, chạy vào sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân trong trận đấu.

Trước đó, trong trận đấu với SLNA ngày 6/7 trên sân nhà Thiên Trường, CLB Nam Định cũng đã phải nhận án phạt 50 triệu đồng và và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả tại lượt trận thứ 20 của giải Vô địch Quốc gia – Nuti Cafe 2018 do đã khán giả ném chai lọ xuống sân. Thậm chí, trong trận đấu này, khán giả còn xuống sân đuổi trọng tài.

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP