Sốt vé trận CLB Nam Định - CLB Hà Nội

Sốt vé trận CLB Nam Định – CLB Hà Nội

Trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội đang xảy ra tình trạng sốt vé vì nhu cầu quá cao của NHM Nam Định.

Sân Thiên Trường của CLB Nam Định vốn là chảo lửa “nóng” nhất V.League kể từ đầu mùa. Có thể hiểu được sự cuồng nhiệt của người dân nơi đây trong mùa giải đầu tiên đội bóng của họ trở lại đấu trường cao nhất Việt Nam sau một thời gian dài.

Dù CLB Nam Định đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng thắng lợi đầu tay trước Sông Lam Nghệ An ở vòng trước ít nhiều đã níu giữ niềm tin của NHM.

Chính bởi thế trong lần trở lại sân nhà sau hơn một tháng liên tục làm khách, CĐV Nam Định tỏ ra cực kỳ háo hức.

Thêm vào đó, hiệu ứng từ các cầu thủ khách CLB Hà Nội với những ngôi sao của ĐT U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy hay Đình Trọng cũng khiến cơn sốt vé có dịp nóng trở lại.

CĐV Nam Định xếp hàng mua vé trước cửa SVĐ Thiên Trường (Ảnh: CLB Nam Định)

Theo ghi nhận của BTC sân Thiên Trường, trong hai ngày phát hành vé đã qua, số vé khán đài A và B đã nhanh chóng bán kết, chỉ còn vé khán đài C do khán đài D được dành riêng cho CĐV đội khách.

Ngoài nhu cầu thực sự của NHM cũng phải kể đến tình trạng phe vé đang gây nhức nhối tại đây dù BTC đã có nhiều biện pháp ngăn chặn.

Dù thế nào đi nữa trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội chắc chắn sẽ rất sôi động với sự cuồng nhiệt của NHM Nam Định và kỷ lục 22.000 khán giả trong trận mở màn mùa giải năm nay có thể được lặp lại.

Theo VTV.vn


TOP