CLB Hà Nội nhờ cảnh sát hộ tống để thoát khỏi vòng vây CĐV Nam Định

CLB Hà Nội nhờ cảnh sát hộ tống để thoát khỏi vòng vây CĐV Nam Định

Trước sự cuồng nhiệt của các CĐV Nam Định, CLB Hà Nội của HLV Chu Đình Nghiêm đã phải nhờ đến sự hộ tống của cảnh sát để rời khỏi sân Thiên Trường.

Trong chuyến làm khách của Nam Định tại vòng 8 V.League 2018, dù không có sự phục vụ của HLV Chu Đình Nghiêm và một loạt trụ cột bởi án phạt của ban kỷ luật VFF.

Tuy nhiên, với những tuyển thủ U23 Việt Nam trong đội hình như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng… cùng sự dẫn dắt của đàn anh Văn Quyết,

CLB Hà Nội FC đã không gặp nhiều khó khăn để giành thắng lợi với tỷ số 2-0 với những pha lập công của Duy Mạnh và Oseni để tiếp tục nối dài thành tích bất bại ở mùa giải năm nay.

Hà Nội FC phải nhờ đến sự hộ tống của Cảnh sát giao thông để rời sân Thiên Trường – Ảnh VPF

Sau chiến thắng trước CLB Nam Định, những gương mặt của U23 Việt Nam nằm trong đội hình CLB Hà Nội nhận được sự quan tâm rất lớn của CĐV Nam Định.

Những tuyển thủ trẻ như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng…dành khá nhiều thời gian để giao lưu và ký tặng người hâm mộ.

Tuy nhiên, chừng đó cũng chưa đủ đáp ứng hết được các yêu cầu của CĐV. Theo đó, dù các tuyển thủ đội khách đã lên xe để di chuyển khỏi sân Thiên Trường nhưng nhiều khán giả đã quyết định dùng xe máy để bám theo xe chở đội của CLB Hà Nội.

Điều này buộc lãnh đạo Hà Nội FC phải nhờ đến sự hộ tống của cảnh sát giao thông với những xe chuyên dụng để giúp Thủ đô di chuyển một cách an toàn.

Trong khi đó, với 3 điểm giành được trên sân Thiên Trường của CLB Nam Định, CLB Hà Nội tiếp tục củng cố vững chắc vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 20 điểm có được.

Khoảng cách với đội đứng thứ 2 là Than Quảng Ninh được nới rộng thành 6 điểm khi đội bóng đất Mỏ gục ngã trong trận tiếp đón CLB Thanh Hóa trên sân nhà Cẩm Phả.

Theo Đức Văn
(thethaovietnam.vn)


TOP