CLB Nam Định bị phạt vì để CĐV "làm loạn"

CLB Nam Định bị phạt vì để CĐV “làm loạn”

Ban kỷ luật VFF cũng ra án phạt đối với BTC trận đấu của CLB Nam Định 15 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả có lời lẽ thiếu văn hóa đối với trọng tài; chạy vào sân trong trận đấu gặp FLC Thanh Hóa ở vòng 11 V.League vừa qua.

Đội trưởng FLC Thanh Hóa bị phạt nặng vì pha đánh “nguội”

Có hành vi giật khuỷu tay vào mặt cầu thủ Hạ Long (Nam Định), đội trưởng của FLC Thanh Hóa là Pape Omar đã phải nhận án phạt nặng.

Trưa 6/6, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra án phạt nặng đối với tiền đạo Pape Omar của FLC Thanh Hóa vì hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long trong trận đấu gặp đội chủ nhà Nam Định ở vòng 11 V.League.

Trong tình huống diễn ra ở phút 40, Omar bị Hạ Long truy cản và sau khi ngã xuống, đội trưởng của FLC Thanh Hóa đã có pha giật “cùi chỏ” vào mặt cầu thủ của đội chủ nhà Nam Định.

Trọng tài chính Hiền Triết đã không phát hiện ra hành vi này, nhưng sau khi xem lại băng hình và cùng với báo cáo của giám sát trận đấu, Omar đã phải nhận án phạt bị “treo giò” 3 trận kế tiếp tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và nộp phạt 15 triệu đồng.

Như vậy, tình hình hiện tại của FLC Thanh Hóa càng trở nên rối ren hơn, bởi ngày hôm qua, nguồn tin rò rỉ từ lãnh đạo đội bóng cho biết, họ đã quyết định thanh lý hợp đồng với nhiều trụ cột.

Cụ thể là đội phó Mai Tiến Thành, sản phẩm của lò đào tạo xứ Thanh Lê Quốc Phương, tiền vệ Hoàng Văn Bình hay trung vệ nhập tịch Van Bakel. Trước đó, họ cũng đã chia tay cầu thủ người Nhật Bản Ryutaro Karube và anh này nhanh chóng có bên đỗ mới là một CLB ở Thai League.

Theo goal.com


TOP