HLV Thanh Hoá chỉ trích trọng tài sau khi hòa đội cuối bảng Nam Định

HLV Thanh Hoá chỉ trích trọng tài sau khi hòa đội cuối bảng Nam Định

HLV Đức Thắng cho hay việc thiếu vắng những trụ cột đã ảnh hưởng nhiều đến đội bóng của ông khi làm khách đến sân Thiên Trường.

CLB Thanh Hoá để đội cuối bảng cầm hoà 1-1. Có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công Omar nhưng chỉ ít phút sau đó, các hậu vệ Thanh Hoá thiếu tập trung và để Đức Nam gỡ hoà cho CLB Nam Định.

Thậm chí, đội Thanh Hoá còn nhiều lần thoát thua sau những cơ hội bị bỏ lỡ của chủ nhà Nam Định. Sau trận, HLV Đức Thắng tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài.

Ông cho hay: “Chúng tôi có lợi thế bằng thắng sớm nhưng để đối phương gỡ hoà. Theo tôi, đó là tình huống không đáng thổi phạt. Trong trận, có nhiều lần các trọng tài không phối hợp ăn ý và làm việc không tốt”.

CLB Thanh Hoá chỉ có thể rời Nam Định với 1 điểm. Ảnh: Kiệt Trần.

Bên cạnh đó, HLV Đức Thắng cũng cho hay lực lượng mỏng ảnh hưởng nhiều đến đội bóng: “Chúng tôi không còn cầu thủ tấn công tốt, không còn tiền đạo nào. Đình Đồng gặp chấn thương, và tôi phải rút ra sớm. Chúng tôi đang có nhiều vấn đề đặc biệt là chấn thương và thể lực, từ Minh Tuấn, Thanh Bình. Đội bóng sẽ cố gắng khắc phục thời gian tới”.

Còn với HLV Văn Sỹ, ông tỏ ra tiếc nuối với kết quả hoà. CLB Nam Định đã có nhiều cơ hội trong thời gian cuối trận và nếu Henry, Sỹ Minh chính xác hơn, đội bóng thành Nam đã có nhiều hơn 1 điểm. HLV Văn Sỹ cho hay với tinh thần thi đấu của các cầu thủ và cục diện trận đấu, lẽ ra chủ nhà Nam Định phải có chiến thắng.

Cùng với đó, ông cũng thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn của các học trò: “Các cầu thủ, từng cá nhân đều chơi tự tin, khác với giai đoạn đầu. Trước đây các em gặp khó khăn, nhưng giờ tự tin hơn nhiều. Với tinh thần thi đấu thế này, chúng tôi sẽ còn cải thiện thời gian tới”.

Vị trí của 14 câu lạc bộ trên bảng xếp hạng V.League 2018.

Theo news.zing.vn


TOP