Hoa hậu Kỳ Duyên gọi nhầm tên Việt Anh là… ‘Phan Hải’ tại sự kiện ở Singapore

Hoa hậu Kỳ Duyên gọi nhầm tên Việt Anh là… ‘Phan Hải’ tại sự kiện ở Singapore

Mỹ nhân gốc Nam Định thừa nhận do quá ấn tượng với vai diễn của Việt Anh trong phim Người phán xử nên không tránh khỏi bối rối khi cả hai gặp gỡ.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở Singapore. Người đẹp sinh năm 1996 thu hút ánh nhìn quan khách tham dự khi diện trang phục thanh lịch nhưng không kém phần sexy của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cô phối đầm cùng những phụ kiện cực kỳ đắt đỏ như clutch Bottega, đồng hồ Hublot và giày Stuart weitzman. Người đẹp được đón tiếp rất chu đáo và gây thiện cảm với những ai có mặt tại đây.

Người đẹp ngày càng trưởng thành cũng như chứng tỏ sức ảnh hưởng nhất định trong làng giải trí.

Tham dự sự kiện ngoài Hoa hậu Kỳ Duyên còn có diễn viên Việt Anh, Hoa hậu Jolie Nguyễn và stylist Mạch Huy. Khi giao lưu và trò chuyện với diễn viên Việt Anh, cả hai không ngừng trêu đùa khá vui vẻ.

Dù vậy, ban đầu, Hoa hậu Kỳ Duyên không thể nhớ nổi tên nam diễn viên mà liên tục gọi… Phan Hải. Mỹ nhân gốc Nam Định thừa nhận do quá ấn tượng với vai diễn của anh trong phim Người phán xử nên không tránh khỏi bối rối.

Đáp lại sự yêu mến của Kỳ Duyên, Việt Anh cũng gửi lời cảm ơn, hy vọng những bộ phim tới sẽ được đàn em và mọi khán giả ủng hộ. Cả hai cũng bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác cùng đối phương trong một dự án vào thời gian tới.

Jolie Nguyễn, diễn viên Việt Anh cùng dự sự kiện với Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên và Việt Anh trò chuyện khá vui vẻ, dù ban đầu cô gọi anh thành… Phan Hải.

Theo (saostar.vn)


TOP