Hoa hậu Việt Nam 2018: Thí sinh quê Nam Định lộ ảnh đời thường đẹp “không góc chết”

Hoa hậu Việt Nam 2018: Thí sinh quê Nam Định lộ ảnh đời thường đẹp “không góc chết”

Không chỉ duyên dáng xinh đẹp, ở đời thường cô còn cực trẻ trung, có guu thời trang tinh tế và còn có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước.

Mới đây, Top 30 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo khu vực phía Nam đã được BTC công bố. Trong những hình ảnh chính thức, dàn thí sinh năm nay đã nhận được nhiều sự khen ngợi của cộng đồng mạng về vẻ duyên dáng, xinh đẹp.

Tuy nhiên, mới đây, thí sinh trong Top 30 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo khu vực phía Nam đã để “lộ” ảnh đời thường khiến dân mạng còn “sục sôi” hơn.

Thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy đã gây ấn tượng nhất

Trong đó, thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy đã gây ấn tượng nhất. Bởi không chỉ duyên dáng xinh đẹp, ở đời thường cô còn cực trẻ trung, có guu thời trang tinh tế và còn có cuốc sống sang chảnh đáng mơ ước.

Vũ Hoàng Thảo Vy sinh năm 1996, quê gốc ở Nam Định, sở hữu chiều cao khủng 1m73 và số đo ba vòng siêu chuẩn: 84 – 60 – 89. Hiện tại Thảo Vy đang là sinh viên của trường Đại học Quốc tế RMIT.

Nếu như HH Kỳ Duyên và HH Đỗ Mỹ Linh từng bị chê hình ảnh đời thường trước khi đăng quang thì những mỹ nhân này chắc chắn không để công chúng thất vọng.

Những hình ảnh ấn tượng của Vũ Hoàng Thảo Vy:

Không chỉ duyên dáng xinh đẹp, ở đời thường cô còn cực trẻ trung, có guu thời trang tinh tế và còn có cuốc sống sang chảnh đáng mơ ước

Vũ Hoàng Thảo Vy sinh năm 1996, quê gốc ở Nam Định, sở hữu chiều cao khủng 1m73 và số đo ba vòng siêu chuẩn: 84 – 60 – 89

Hiện tại Thảo Vy đang là sinh viên của trường Đại học Quốc tế RMIT

Nếu như HH Kỳ Duyên và HH Đỗ Mỹ Linh từng bị chê hình ảnh đời thường trước khi đăng quang thì những mỹ nhân này chắc chắn không để công chúng thất vọng

Theo (giadinhvietnam.com)


TOP