Nam Định: Em bé bị tivi rơi vào đầu đã qua đời

Nam Định: Em bé bị tivi rơi vào đầu đã qua đời

Dù đã được các bác sĩ tận tâm cứu chữa nhưng cơ thể quá yếu ớt của bé Trần Hoàng Bảo An – nhân vật Vòng tay Nhân ái MS 246 trong bài “Bị tivi rơi trúng đầu, bé 3 tuổi sự sống mong manh” đã không vượt qua được tai nạn.
Mới đây, khi liên lạc lại với mẹ cháu, chúng tôi hay tin bé Trần Hoàng Bảo An ở 162 tổ 6 phường Tràng Thi (Nam Định) đã qua đời sau khi được gia đình đưa về nhà vào ngày 1/3.

Bên kia đầu dây, chị Hoàng Thị Thanh Thủy sụt sịt cho biết: “Cháu An đã ra đi mãi mãi rồi em ạ. Giờ chị chẳng biết phải làm sao bây giờ. Hôm kia khi bác sỹ nói con yếu quá rồi, gia đình xin đưa con về quê, sáng sớm hôm sau 4 giờ 15 phút thì con mất”.

Vậy là sau khi chuyên mục Vòng tay Nhân ái đưa tin về hoàn cảnh chưa lâu, cháu đã vĩnh viễn lìa khỏi cõi đời.

Bé An đã qua đời dù đã được các bác sỹ tận tình cứu chữa

Bé An đã qua đời dù đã được các bác sỹ tận tình cứu chữa

Bé An sinh ra đã không được như các bạn cùng trang lứa khi bố mẹ sống ly thân. Cháu thiếu tình thương của người cha từ nhỏ. Không ngờ tai họa lại ập đến với gia đình khi không may bị chiếc tivi đổ ụp vào đầu. Ngay sau đó, gia đình chuyển cháu đi cấp cứu tại tuyến tỉnh và chuyển lên BV Việt Đức do chấn thương sọ não.

Suốt mấy tháng dòng nằm viện từ địa phương đến các bệnh viện trung ương và được các bác sĩ tận tình cứu chữa và được nhiều người hảo tâm từ mọi miền đất nước chia sẻ, động viên và giúp đỡ gia đình cháu. Cứ tưởng rằng bé sẽ qua cơn nguy kịch và nụ cười sẽ trở lại. Nhưng không ngờ tai nạn đó đã kết thúc cuộc đời của cháu khi mới được 3 tuổi.

Gia đình chị Thủy xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Báo Gia đình & Xã hội, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, chia sẻ với hoàn cảnh éo le của gia đình. Đồng thời, chị chỉ xin nhận một phần tiền mà bạn đọc gửi cho bé An và mong muốn chuyên mục chuyển số tiền còn lại cho các hoàn cảnh khó khăn khác.

Điều đau buồn hơn nữa với những người làm chuyên mục Vòng tay hân ái chúng tôi là nhận được tin gia đình thông báo bé Phan Lâm Lam Ngọc (7 tuổi, ở số 129 Phạm Hùng, khóm 3, phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) – nhân vật trong bài viết “Ám ảnh khuôn mặt bé gái 7 tuổi biến dạng vì bướu ác tính” cũng đã qua đời.

Sự ra đi của cháu An, cháu Ngọc là nỗi đau quá lớn chẳng biết bao giờ nguôi trong lòng người mẹ trẻ như Thủy, chị Chi.

P. Thuận giadinh.net.vn


TOP