Quá trình chuẩn bị, toan tính chiến thuật gần như đã xong xuôi, nhưng ở buổi tập cuối của U23 Việt Nam trước trận đấu vòng 1/8 Asiad 2018 gặp U23 Bahrain lúc 19h30 ngày 23/8, nảy sinh nhiều vấn đề buộc HLV Park Hang Seo tính kiểu… xanh chín.
Từ chấn thương của Đình Trọng
Phải nói ngay rằng, chấn thương của Đình Trọng là không có gì quá… nghiêm trọng, khi dường như trung vệ của U23 Việt Nam chỉ bị căng cơ đùi phải.
Dù không đến nỗi nghiêm trọng, và trung vệ của U23 Việt Nam hoàn toàn có thể ra sân ngay từ đầu ở trận đấu với U23 Bahrain, nhưng rõ ràng đây là điều cũng khiến ông thầy người Hàn Quốc khó có thể không lo lắng.

Đình Trọng bị đau, khiến U23 Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo đau đầu theo
Còn nếu dùng trung vệ của CLB Hà Nội, đương nhiên cũng hơi mạo hiểm bởi mục tiêu của U23 Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo không phải vào đến vòng 1/8 rồi vui vẻ ra về, mà còn xa hơn nữa.
Dùng Đình Trọng hay không, là điều mà HLV Park Hang Seo lại phải nghĩ…
Đến phong độ của Xuân Trường
Nhìn những gì chuẩn bị cho trận đấu gặp Bahrain, dường như HLV Park Hang Seo đã quyết định với vị trí mà Hùng Dũng để lại, khi thường xuyên sử dụng Xuân Trường trong những bài tập chiến thuật, hay thi đấu nội bộ.
Quyết định này dù chưa phải cuối cùng, nhưng nhìn những gì trên sân đang khiến nhiều người khá bất ngờ, cũng như phải lo lắng cho HLV người Hàn Quốc, bởi ai cũng thấy những gì mà Xuân Trường thể hiện từ đầu Asiad đến giờ là chưa tốt.

nhưng với trường hợp của Xuân Trường…
Sử dụng Xuân Trường cho vị trí quan trọng nhất để đảm bảo những phương án phòng ngự trong sơ đồ tấn công mà HLV Park Hang Seo cho U23 Việt Nam thi đấu tại Asiad lần này là 3-4-3 thực sự mạo hiểm chứ không đơn giản.

mới như là canh bạc mà HLV Park Hang Seo phải tính toán. Ảnh: S.N
Quyết định và trách nhiệm thuộc về thuyền trưởng của U23 Việt Nam và chỉ mong rằng, như mọi quyết định bấy lâu nay HLV Park Hang Seo luôn đúng…
Theo (vietnamnet.vn)
- Bún Đũa – Nét Ẩm Thực Thành Nam
- Nam Định: “Hot girl phòng tập” Trần Bích Hạnh gây bất ngờ với MV cover ấn tượng
- Nữ sinh “đất học” Nam Định vượt khó giành 27 điểm khối C
- Nam Trực: Kỷ yếu “bài giảng đa cấp” với lời nhắn nhủ hài hước và ý nghĩa
- Học đại học 3,5 năm, cô gái xinh đẹp trở thành thủ khoa trường Kinh tế Quốc dân
- Chiêm ngưỡng những người thợ trong xưởng thủy tinh gần 2.000 độ – Nam Trực Nam Định
- Nam Định: Sản xuất cá Koi giống, thu lãi 300 triệu đồng/năm

-
Nam Định, miền quê giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống
-
Vụ nổ gas ở Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu
-
Chi tiết thương tâm vụ trẻ sơ sinh vứt bên bãi rác
-
Tên gọi kẹo Sìu Châu bắt nguồn từ đâu?
-
Hàng vạn du khách về hội Phủ Dầy
-
Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định tố bị giả mạo chữ ký
-
Dậy sóng MV ‘Nam Định trong tôi’ hút hơn 300 ngàn lượt xem
-
Bánh cuốn làng Kênh Nam Định chỉ nghe tên là lên cơn thèm
-
Người đi đường truy đuổi, bắt gọn hai anh em cướp giật
-
Nam Định:Nông dân tố cáo trụ điện gian dối
-
Chùa Đại Bi – Nam Định
-
NÓNG: Tòa tuyên án Đoàn Thị Hương 3 năm 4 tháng cho tội danh mới, có cơ hội được trả tự do ngay tháng sau
-
Giữ người trái pháp luật để đòi nợ
-
Nam Định: Xe tải mất lái đâm vào hiệu thuốc bên đường
-
Nam Định: Người dân đội mưa đi hội chợ Viềng
