Cô gái Nam Định xấu xí “thay da đổi thịt” sau 3 tháng

Cô gái Nam Định xấu xí “thay da đổi thịt” sau 3 tháng

Mất khoảng thời gian 3 tháng, cô gái Nam Định có ngoại hình kém sắc đã thay đổi hoàn toàn, trắng trẻo, xinh đẹp và tự tin vào bản thân mình hơn.

Lưu Thị Tuyết Nhung, cô gái Nam Định (sinh viên năm cuối Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội) trước đây luôn rất tự ti bởi ngoại hình kém sắc, thậm chí bị cho là xấu xí của mình. Với đôi mắt dại, híp tịt vì cận nặng, làn da đen sạm và hàm răng hô... Tuyết Nhung thường bị khá nhiều bạn bè vô ý trêu chọc khiến bản thân cô mặc cảm, sống khép mình trong một thời gian dài. Chỉ sau khi được lựa chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mới đây, ngoại hình và cuộc sống của Tuyết Nhung mới thay đổi hoàn toàn.

Lưu Thị Tuyết Nhung, cô gái Nam Định (sinh viên năm cuối Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội) trước đây luôn rất tự ti bởi ngoại hình kém sắc, thậm chí bị cho là xấu xí của mình. Với đôi mắt dại, híp tịt vì cận nặng, làn da đen sạm và hàm răng hô… Tuyết Nhung thường bị khá nhiều bạn bè vô ý trêu chọc khiến bản thân cô mặc cảm, sống khép mình trong một thời gian dài. Chỉ sau khi được lựa chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mới đây, ngoại hình và cuộc sống của Tuyết Nhung mới thay đổi hoàn toàn.


Được mời tham gia một chương trình tương tự “Change Life” của VTV trước đây, Tuyết Nhung có điều kiện được nhiều các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc giúp “tái tạo” khuôn mặt kém sắc của mình. Cô đã trải qua tổng cộng 4 ca phẫu thuật, nếm trải nhiều nỗi đau về thể xác, nhưng thành quả cuối cùng lại khiến bản thân cô cùng những người bạn, những người thân trong gia đình vô cùng hài lòng, tự hào.


Những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm, đã giúp khuôn mặt xấu xí trước kia của Tuyết Nhung có những nét thay đổi rõ rệt. Hiện tại 9X Nam Định đã có khuôn mặt chuẩn V-line mà hầu như mọi cô gái trẻ ngày nay đều mong muốn có được. Ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sau đó cũng giúp “cửa sổ tâm hồn” của Tuyết Nhung trở nên to, đẹp và cuốn hút hơn.

Với đôi mắt hiện tại, Tuyết Nhung khiến rất nhiều người lầm tưởng rằng cô đang đeo kính giãn tròng. Tuy nhiên cô gái trẻ cho biết cô chưa từng sử dụng món đồ này bởi kính giãn tròng chỉ khiến mắt trông to hơn mà lại đánh mất đi sự tự nhiên. Ngoài ra, sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ, kết hợp với nhiều liệu pháp chăm sóc… làn da của Tuyết Nhung cũng được cải thiện, trắng sáng hơn một cách bất ngờ.

Những sự thay đổi của Tuyết Nhung chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 3 tháng. Đối với Tuyết Nhung, dù 3 tháng này luôn đầy những sự đau đớn về thể xác nhưng cô vẫn hài lòng, toại nguyện với những gì mình có được hiện tại và hơn hết, cô nàng cảm thấy bản thân rất may mắn.


Nói về những sự thay đổi trên khuôn mặt và các ca phẫu thuật, Tuyết Nhung cho rằng chúng chẳng khác nào việc “đập mặt đi xây lại”. Đó cũng là câu nói mà các bác sĩ đã bông đùa với Tuyết Nhung sau khi khám, kiểm tra và đề xuất các phương án làm thẩm mỹ cho cô nàng. So sánh những bức ảnh của Tuyết Nhung ở hiện tại và quá khứ cách đây khoảng 6 tháng cũng đủ để thấy sự ví von trên là hoàn toàn có lý.

Đối với Tuyết Nhung, cảm giác đáng sợ nhất của cô là sau khi thấy mặt mình lúc mới tháo băng. Nó sưng vù lên, đầy những vết rạch, vết khâu và gần như biến dạng hoàn toàn. Nhưng cảm giác tuyệt vời nhất với cô cái gái trẻ cũng là được thấy mình đẹp hơn trông thấy vào mỗi buổi sáng thức dậy và soi gương. Cảm giác chờ đợi đến thành quả cuối cùng sau phẫu thuật thẩm mỹ tạo cho cô nàng sự hồi hộp, vừa mừng vừa lo và chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời.

Sau khi chỉnh sửa mặt, Tuyết Nhung tiếp tục đi hút mỡ đùi để thân hình trở nên thon thả, nữ tính hơn. Hiện tại, để duy trì một thân hình đẹp và khỏe khoắn, Tuyết Nhung rất chịu khó tập luyện hàng ngày. Khuôn mặt và thân hình đẹp hiện như đã trở thành một món quà vô giá, khiến Tuyết Nhung yêu và biết chăm sóc sức khỏe, bản thân mình nhiều hơn.

Với khuôn mặt xinh đẹp không thua kém gì các hot girl hiện tại, Tuyết Nhung hoàn toàn tự tin trong mọi công việc. Nếu như trước đây cô nàng xấu xí luôn tự ti khi đi phỏng vấn xin việc thì nay đã khác. Tuyết Nhung tự tin, hãnh diện với ngoại hình đẹp và không ngại đi phỏng vấn ở bất kỳ đâu.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều gì đó quá xa lạ, gây ngạc nhiên với các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên để “đập mặt đi xây lại” như Tuyết Nhung không phải cô gái nào cũng có đủ can đảm để thực hiện. Sự cố gắng, nghị lực và khát khao thay đổi cuộc sống dường như đã tiếp sức thêm cho cô gái Nam Định xấu xí ngày nào vượt qua mọi khó khăn để được vui vẻ, hãnh diện với bản thân mình như ngày hôm nay. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Xen thêm : Tin Tức Nam Định

Theo: kienthuc.net.vn


TOP