Ảnh cưới đẹp như mơ của cô dâu được đón bằng dàn xe Roll – Royce ở Nam Định

Không chỉ gây ấn tượng bằng đám cưới xa hoa với tôm hùm và dàn xe Rolls-Royce khủng, cô dâu “vàng đeo gẫy cổ” ở Nam Định còn có những bức ảnh cưới đẹp tựa công chúa.

Vừa qua, những bức ảnh của đám cưới với sự hiện diện của cô dâu “vàng đeo gẫy cổ” ở Nam Định cùng dàn xe Rolls-Royce Phantom khủng đưa đón dâu đã khiến CĐM vô cùng chú ý.

Ngay sau khi những hình ảnh của cô dâu Nam Định với đám cưới khủng được đăng tải đã ngay lập tức chiếm sóng MXH và bộ ảnh cưới của cặp đôi cô dâu, chú rể này cũng đã được chia sẻ công khai.

Theo như tìm hiểu được biết, cô dâu vàng đeo trĩu cổ trong đám cưới là Thu Hương (sinh năm 2000) và chú rể Năng Tĩnh (sinh năm 1993). Cả hai gia đình thông gia đều giàu có.

Loạt ảnh cưới lung linh của cặp đôi có đám cưới xa xỉ ở Nam Định cũng khiến dân tình xuýt xoa trước nhan sắc thanh tú và trong sáng của cô dâu.

Được biết, cặp đôi Thu Hương và Năng Tĩnh đã dành thời gian để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn của mình tại Ninh Thuận, resort An Lâm và một địa điểm nữa là Đà Lạt.

Trên trang cá nhân của mình, cô dâu Thu Hương cũng chia sẻ những hình ảnh trong hôn lễ của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, những hình ảnh đời thường của cả hai trong cuộc sống hàng ngày cũng được cô dâu trẻ đăng tải và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi những hình ảnh về đám cưới sang trọng được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến ai nấy cũng phải trầm trồ trước sự giàu sang, đồng thời gửi lời chúc phúc đến với đôi vợ chồng trẻ.

Ngoài nhân vật chính là cô dâu Thu Hương và chú rể Năng Tĩnh, mọi người lại được phen ngỡ ngàng trước sự chịu chi của hai bên gia chủ khi xuất hiện cặp đôi siêu xe sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VII với biển số đẹp 034… và 586.. trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Theo (kiến thức)


TOP