Gia cảnh khó khăn của người phụ nữ đi bán rau bị xe bồn tông tử vong ở Nam Định

Gia cảnh khó khăn của người phụ nữ đi bán rau bị xe bồn tông tử vong ở Nam Định

Nạn nhân trong vụ TNGT giữa xe bồn và xe đạp điện trên QL10 tại huyện Ý Yên (Nam Định) có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Hiện trường vụ xe bồn va chạm với xe đạp điện ở Nam Định.

Như tin đã đưa, sáng ngày 25/3, tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe bồn chở xi măng và xe đạp điện.

Cú va chạm mạnh khiến người điều khiển xe đạp điện ngã văng xuống đường tử vong tại chỗ, còn chiếc xe tải sau đó mất lái lao xuống kênh, rất may tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông.

Tài xế lái xe bồn được xác định là anh Lương Văn Phú (36 tuổi, trú phường Đông Mai, Tx. Quảng Yên, Quảng Ninh). Nạn nhân là bà Tống Thị Hiền (63 tuổi, trú tại xã Tam Thanh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Thông tin với PV, chiều ngày 25/3, ông Trương Trọng Tường, chủ tịch UBND xã Tam Thanh, huyện Vụ Bản cho biết, nạn nhân trong vụ tai nạn trên là công dân thuộc địa bàn xã. Ở địa phương gia đình bà Hiền thuộc diện khó khăn, hộ cận nghèo của xã.

Cả hai vợ chồng bà Hiền tuổi đã cao, sức khỏe yếu, nguồn thu nhập chính là mấy luống rau trước cửa nhà. Hàng ngày chồng bà Hiền đi cắt rau về, bó từng mớ rồi bà Hiền cho lên xe đạp rong ruổi đi bán khắp nơi.

Hôm nay trong lúc đi bán rau ở huyện Ý Yên thì gặp nạn dẫn đến hậu quả đau lòng. Sau khi nhận được tin dữ, UBND xã Tam Thanh đã cử cán bộ xuống hỏi thăm, động viên gia đình.

Được biết, vợ chồng bà Hiền có 3 người con, người con trai cả làm nghề thợ mộc, còn hai cô con gái lấy chồng ở xa. Ở địa phương, bà Hiền là một công dân tốt, sống chan hòa với mọi người, được lòng hàng xóm. Sự

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP