Đình chỉ công tác nữ nhân viên xe bus đuổi khách xuống đường

Đình chỉ công tác nữ nhân viên xe bus đuổi khách xuống đường

“Sau khi hết ca, sáng 9/7 nhân viên nữ đã có hành vi đuổi khách xuống đường đó sẽ về về công ty để viết bản tường trình”, đại diện công ty xe bus này cho hay.
Vụ việc nữ nhân viên xe bus Nam Định tuyến 02 có thái độ cãi nhau với hành khách còn thách thức và đuổi khách xuống dọc đường khiến dư luận hết sức bức xúc.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc do phóng viên báo Người Đưa Tin cung cấp, Sở Giao thông Vận tải Nam Định đã khẩn trương vào cuộc xác minh. Qua đó, Sở đã chỉ đạo Công ty CP Xuân Thiệu Nam Định đơn vị quản lý tuyến xe bus 02 khẩn trương xác minh vụ việc và báo cáo gửi lên Sở.

Tuyến xe bus 02, nơi nữ nhân viên có thái độ đuổi khách xuống đường.

Tuyến xe bus 02, nơi nữ nhân viên có thái độ đuổi khách xuống đường.


Để tiếp tục có tin tức mới nhất về vụ việc này, phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo Công ty CP Xuân Thiệu Nam Định đơn vị quản lý tuyến xe bus 02.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, bà Phạm Thị Thêu, Giám đốc Công ty CP Xuân Thiệu Nam Định cho biết, sau khi nhận được thông tin phía công ty đã xác minh và bước đầu đã đình chỉ công tác từ chiều nay đối với nhân viên xe bus đó.

“Sau khi hết ca, sáng 9/7 nhân viên đó sẽ về về công ty để viết bản tường trình. Sau việc này, chúng tôi sẽ chấn chỉnh các xe khác để không xảy ra vụ việc tương tự. Do nhân viên xe bus đó còn trẻ, không xử lý được khéo nên mới xảy ra vụ việc như thế. Giờ nếu mà biết được số điện thoại của bác đấy thì công ty sẽ đến xin lỗi”, bà Thêu cho biết.

Nội dung sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội.

Nội dung sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội.


Như tin tức đã đưa, Mấy ngay nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip cùng với nội dung “Biến lớn, thái độ của nhân viên bán vé xe buýt Nam Định tuyến 02”. Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ việc một người đàn ông tầm hơn 60 tuổi, đón xe ở đoạn cầu chợ Trâu xã Hải Nam, Hải Hậu lên đường Điện Biên,TP. Nam Định, nữ nhân viên xe bus này thu tiền sai thiếu của khách 5000 đồng.

Sau đó, nữ nhân viên này có lại thu thêm 5000 đồng và người khách này vẫn trả thêm 5000 đồng và hỏi “lỗi tại ai”. Từ đó 2 người nảy sinh mâu thuẫn và nữ nhân viên có hành vi to tiếng, thách thức và đuổi hành khách này xuống dọc đường.

Theo: Ngọc An – Người Đưa Tin

Xem thêm: Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi khách xuống đường


TOP