Hỏa hoạn làm một người chết tại thành phố Nam Định

Hỏa hoạn làm một người chết tại thành phố Nam Định

Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 18/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà số 42A, ngõ 78, đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định (Nam Định) khiến một người tử vong.

Công an tỉnh Nam Định khám nghiệm hiện trường tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Người dân sống xung quanh khu vực xảy ra vụ cháy cho biết, vào thời điểm trên đã phát hiện khói đen bốc lên từ căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Khứa, sinh năm 1952, trú tại số nhà 42A, ngõ 78, đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long. Thời điểm xảy ra cháy, bà Khứa ở nhà một mình.

Người dân trong tổ dân phố đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời phá cửa để tiến hành cứu hộ. Tuy nhiên, do khói đen dày đặc nên mọi người không thể tiếp cận người gặp nạn.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Nam Định; lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nam Định đã có mặt tại hiện trường, tổ chức dập lửa tiếp cận vị trí bà Khứa nằm ở tầng 2, phía sau cầu thang trong nhà. Lực lượng cứu hộ đưa bà Khứa ra ngoài, đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Nam Định, nguyên nhân vụ cháy bước đầu xác định là do chập điện tại khu gác xép gần căn phòng của nạn nhân nằm.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo (baotintuc.vn)


TOP