Cháy quán karaoke ở Quất Lâm – Nam Định, nhiều người bỏ chạy thoát thân

Cháy quán karaoke ở Quất Lâm – Nam Định, nhiều người bỏ chạy thoát thân

Vào khoảng 20h30 tối 6/11, một vụ hoả hoạn lớn xảy tại quán karaoke Misa, thuộc thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người đi đường phát hiện thấy khói bốc ra từ quán karaoke Misa. Ít phút sau ngọn lửa lớn bùng phát rất nhanh, đám cháy lan ra các tầng khác của toà nhà.

Khi ngọn lửa được phát hiện, một số người ở trong quán karaoke đã lập tức chạy thoát ra ngoài. Hiện trường vụ cháy là quán karaoke cao 5 tầng, ngọn lửa bùng phát nhanh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phối hợp cùng Công an huyện Giao Thuỷ, điều động xe cứu hoả tới hiện trường để tiến hành dập lửa, tích cực tìm kiếm người bị mắc kẹt ra ngoài.

Lực lượng cứu hoả tích cực dập lửa.

Liên quan tới vụ hoả hoạn, tối cùng ngày, trao đổi với PV Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND thị trấn Quất Lâm cho biết: “Vụ hoả hoạn xảy ra tại quán karaoke Misa chưa xác định được thiệt hại về người và tài sản. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh và nhanh nên chúng tôi đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng PCCC tỉnh điều động về để chữa cháy”.

Vị này cho hay: “Nguyên nhân vụ cháy là do quán karaoke đang tiến hành sửa chữa tại tầng 3, gây cháy rồi bùng phát cháy lan ra các tầng khác. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa và rà soát thiệt hại về người và tài sản”.

Theo ( người đưa tin)


TOP