Nam Định: Bé trai 4 tuổi bất ngờ tử vong sau bữa ăn tại trường mầm non

Nam Định: Bé trai 4 tuổi bất ngờ tử vong sau bữa ăn tại trường mầm non

Lãnh đạo trường mầm non xã Bạch Long xác nhận bé trai 4 tuổi sau khi ăn trưa tại lớp học có biểu hiện tím tái mặt, được đưa đi đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

theo nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin, vào trưa ngày 28/11, một trẻ mầm non đang theo học tại trường mầm non xã Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định bị tử vong sau khi ăn trưa ở lớp học.

Trường mầm non Bạch Long nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Website trường mầm non Bạch Long)

Theo đó, bé trai Đặng N.D. (SN 2013) đang theo học lớp mầm non 4 tuổi tại trường mầm non xã Bạch Long, sau khi ăn trưa tại lớp học xong cô giáo cho cả lớp đi ngủ, ít phút sau cô giáo phát hiện bé D. có biểu hiện tím tái mặt. Sau đó, cô giáo chủ nhiệm đã bế cháu bé lên và thông báo cho lãnh đạo nhà trường nhà và phụ huynh đưa bé D. về nhà, sau đó chuyên đi viện nhưng bé đã tử vong.

Liên quan tới vụ việc này, trao đổi qua điện thoại với PV báo Người Đưa Tin, bà Phạm Thị Thanh, Hiệu trưởng trường mầm non Bạch Long xác nhận bế Đặng N. D. (4 tuổi) đang theo học tại trường bị tử vong.

Bà Thanh cho biết: “Vào khoảng hơn 11h, khi cô giáo chủ nhiệm cho các bé ăn trưa xong và cho đi ngủ thì phát hiện bé có biểu hiện khó chịu và rất lạ. Cô giáo liền gọi cho mẹ của bé nhưng mẹ bé đang đi khám bệnh tại Hà Nội nên không thể đến đưa bé về. Lúc đó, mẹ bé có nhờ cô giáo chở bé về nhà bà ngoại, khi về tới nhà, bà ngoại cháu lại nhờ cô giáo đưa bé tới hai bác sĩ khám rồi đưa lên viện. Tuy nhiên khi đưa lên tới viện thì cháu bé đã bị tử vong”.

“Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm nên chưa làm rõ được nguyên nhân bé tử vong, gia đình cũng đã làm cam kết và lập biên bản không kiện tụng gì? Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Giao Thuỷ và trung tâm Y tế huyện đã đến trường để lấy mẫu thức ăn đưa đi kiểm nghiệm để nhưng vẫn chưa có kết quả”, bà Thanh chia sẻ.

Để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến bé D. bị tử vong, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ cho biết: “Đơn vị đã tiến hành kiểm tra xác minh làm rõ nguyên nhân bé D. bị tử vong. Qua xác minh sơ bộ, bé D. có thể tử vong do bệnh lý, chúng tôi đang vận động gia đình cho làm khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé”.

Thế Anh – Nguoiduatin.vn


TOP