Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Hồ Quang Hiếu, Phan Anh tiết lộ dự định Tết 2016

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Hồ Quang Hiếu, Phan Anh tiết lộ dự định Tết 2016

Xuất hiện trên trường quay, nhan sắc gốc Nam Định duyên dáng trong áo dài trắng, hoạ tiết hoa sen. Cô trang điểm tông nhẹ nhàng, tôn vẻ dịu dàng, e ấp của tuổi 19.
Hôm qua (25/12), Kỳ Duyên có tham gia buổi ghi hình số Tết cho chương trình ‘Bốn mùa yêu thương’, sẽ phát sóng trên VTV2 vào dịp Tết Nguyên đán. Hoa hậu làm khách mời cùng MC Phan Anh, ca sĩ Thanh Thảo và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Nghệ sĩ hài Tự Long đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Xuất hiện trên trường quay, nhan sắc gốc Nam Định duyên dáng trong áo dài trắng, họa tiết hoa sen. Cô trang điểm tông nhẹ nhàng, tôn vẻ dịu dàng, e ấp của tuổi 19.
1
Trong buổi talk, Kỳ Duyên cùng 3 vị khách mời đã có dịp trò chuyện về những nét văn hoá truyền thống của Tết xưa và sự thay đổi của Tết bây giờ. Hoa hậu Việt Nam 2014 tâm sự, sau một năm làm việc và học tập, Tết là khoảng thời gian cô dành trọn vẹn cho gia đình. Tết này, cả nhà cô sẽ về đón Tết ở Nam Định, thăm họ hàng, bạn bè, đồng thời cùng nhau chuẩn bị cho bữa cơm đoàn viên, đón năm mới.
2
3
Gia đình Kỳ Duyên vào dịp cuối năm có thêm niềm vui khi anh trai cưới vợ, nhà cô có thêm thành viên mới. Do đó, Tết Nguyên đán, cô sẽ bận rộn hơn khi giúp đỡ chị dâu và bố mẹ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa và mua sắm cho Tết. Cô tiết lộ, mình rất thân thiết với chị dâu như bạn bè.
4
Trước câu hỏi về việc Tết nay đã khác xa so với Tết truyền thống, Kỳ Duyên bày tỏ suy nghĩ, dù có thay đổi do cuộc sống hiện đại nhưng trong quan niệm của cô, Tết luôn có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự sẻ chia, yêu thương của mọi người. Chỉ cần các thành viên trong gia đình quan tâm, nghĩ về nhau thì 365 ngày đều là Tết.
5
Nhân dịp này, Kỳ Duyên cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả và mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong suốt chặng đường sau này. Năm 2016, cô dự định làm nhiều việc thiện nguyện hơn với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
7
8
8
Ngay sau khi kết thúc ghi hình chương trình “Bốn mùa yêu thương” Kỳ Duyên tiếp tục thay chiếc áo dài đỏ của NTK Thuận Việt để cùng nữ hoàng trang sức Thanh Trúc, Hoa khôi Nam Em, siêu mẫu Vương Thu Phương ghi hình cho chương trình “Đón têt cùng VTV”, chương trình thường niên đêm giao thừa của sóng truyền hình quốc gia. Trong chương trình này, Kỳ Duyên đã tương tác cùng với ảo thuật gia Petey Nguyễn có màn trình diễn thú vị cho khán giả.
9

10

11

12


TOP