Sợ lộ mặt, người trúng jackpot 300 tỉ luôn tay làm hành động này

Sợ lộ mặt, người trúng jackpot 300 tỉ luôn tay làm hành động này

Chủ nhân jackpot 300 tỉ đồng của Vietlott đã đeo hẳn chiếc đầu ông địa trong lễ trao giải.

Chiều 22/5, người trúng jackpot trị giá gần 304 tỉ đồng của xổ số Vietlott đã chính thức nhận giải tại trụ sở Vietlott ở Hà Nội, đó là ông Q. (đang sống và làm việc tại Hà Nội).

Tham dự lễ trao giải, ông Q. mặc chiếc áo sơ mi màu đỏ thẫm và đóng thùng trong chiếc quần kaki với dáng vẻ sang trọng.

Đặc biệt khi chính thức làm thủ tục nhận giải, ông Q. đã đeo hẳn một chiếc đầu ông địa thường thấy trong các đoàn lân sư rồng.

Tuy nhiên, dường như chiếc đầu này quá rộng nên ông phải liên tục dùng tay đỡ mặt nạ. Trực tiếp quan sát lễ trao thưởng, những người tham dự cũng liên tục nhắc ông Q. dùng tay giữ mặt nạ, tránh để rơi ra làm lộ mặt do đang tường thuật trực tiếp (livestream) trên trang Facebook của Vietlott.

Ông Q. đã nhận hơn 273 tỉ đồng qua tài khoản ngân hàng sau khi khấu trừ gần 30,4 tỉ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân.

Khi ông Q. đeo mặt nạ cũng là lúc tất cả khách mời tham dự lễ trao giải có thể quay phim, chụp ảnh và phỏng vấn nhân vật.

Theo chia sẻ của ông Q. ở phần phỏng vấn, bộ số giúp ông trúng jackpot 1 là do tự tay ông chọn nhưng là chọn ngẫu nhiên chứ không theo quy luật hay có ý nghĩa gì. Bên cạnh đó, ông Q. cho biết ông bị mất bình tĩnh nên nhất thời không thể đọc lại ngay bộ số đã giúp ông trúng giải.

Dù đã mang đầu ông địa che kín nhưng ông Q. vẫn liên tục cuối đầu và phải dùng tay đỡ đầu ông địa đang mang.

Nói về hoàn cảnh gia đình của mình, ông Q. cho hay: “Tôi là nhân viên văn phòng thôi. Tôi ở Hà Nội và đã có gia đình, nhà cửa và đời sống vật chất cũng đầy đủ”. Khi được phóng viên hỏi: “Sau khi nhận giải, ông sẽ nghỉ việc hay tiếp tục đi làm?”, ông Q. suy nghĩ một hồi rồi trả lời: “Tôi vẫn tiếp tục đi làm”.

Trước đó, tại kỳ quay 119 của sản phẩm Power 6/55 (mở thưởng tối 5/5), ông Q. đã may mắn sở hữu tấm vé trúng jackpot 1 trị giá gần 304 tỉ đồng trước thuế.

Sau hơn 10 ngày kể từ ngày Vietlott công bố kết quả trúng thưởng, ông Q. đã mang vé tới chi nhánh Vietlott tại Hải Phòng để kiểm tra tính hợp lệ.

Xác định vé của ông Q. là hợp lệ, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải dưới sự giám sát của các đại diện đến từ Bộ Tài chính, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng,… và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)


TOP