Lý do tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhưng rút đơn tố cáo?

Lý do tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhưng rút đơn tố cáo?

Sau khi làm việc với Công an quận, anh Điềm đã rút đơn tố cáo và từ chối đi giám định thương tích với lý do hai bên đã tự giải quyết theo hướng hòa giải.

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, anh Đinh Văn Điềm (37 tuổi, ở Nghĩa Hưng – Nam Định) – là tài xế taxi hãng Mai Linh bị đánh trong vụ xô xát xảy ra chiều 10/5 ở phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã từ chối giám định thương tích và rút đơn tố cáo.

Nam thanh niên cầm gạch.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, khoảng 17h ngày 10/5, anh Nguyễn Vũ Thái (31 tuổi, ở Tổ 8, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm – Hà Nội) điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mercedes về nhà, khi đến chỗ ngã 3 gần nhà anh Thái đã cho xe rẽ phải và dừng đỗ ở lề đường bên trái.

Lúc này, anh Đinh Văn Điềm điều khiển xe taxi của hãng Mai Linh ngay phía sau xe anh Thái, cho rằng anh này đỗ xe chưa chuẩn cộng thêm có một ô tô màu trắng đỗ bên phải đường nên anh Điềm đã bấm còi liên tục.

Tấn công tài xế taxi.

Sau đó, anh Thái xuống xe rồi lại gần xe anh Điềm tỏ vẻ bực tức và nói “Còi gì mà còi nhiều thế, có bị làm sao không?”. Lập tức hai bên đã có lời qua tiếng lại, lúc này ông Nguyễn Chí Thiện (bố anh Thái) vào can ngăn.

Trong lúc can ngăn, anh Điềm và ông Thiện có lời qua tiếng lại, anh Thái cho rằng bố mình bị xúc phạm nên đã xông phải đánh anh Điềm nhưng anh này vào xe né được. Không dừng lại, anh Thái đã lấy viên gạch ở lề đường rồi tiếp tục đuổi theo đánh anh Điềm khiến anh này bị chảy máu ở vùng đầu.

Ngoài ra, một đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng thông tin: “Vụ việc xảy ra, anh Điềm được đưa vào Bệnh viện Thể thao khám, tại đây các bác sĩ xác định anh này bị một vết thương ở đỉnh đầu phía sau rộng 1x2x0,5cm và tai trái bị xây xước ngoài da. Còn anh Thái không bị thương tích”.

Tài xế lái xe taxi bị vỡ đầu.

Cũng theo Công an quận Nam Từ Liêm, sau khi làm việc với Công an quận, anh Điềm đã rút đơn tố cáo và từ chối đi giám định thương tích với lý do hai bên đã tự giải quyết theo hướng hòa giải.

Mặc dù bị hại đã rút đơn tố cáo, nhưng Công an quận Nam Từ Liêm vẫn tiếp tục thu thập thêm thông tin để có thể xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đến sáng 12/5, Công an quận Nam Từ Liêm chưa nhận bất kỳ công văn nào của hãng taxi Mai Linh về vụ việc này. Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra ở vị trí trên chứ không có chuyện hai bên xảy ra xích mích trên đường trước đó rồi mới về địa điểm trên “giải quyết”.

Theo (infonet.vn)


TOP