Cô gái thích rủ bạn trai Nam Định cùng ngắm gái có 3 vòng chuẩn

9X Sài Gòn thích rủ bạn trai cùng ngắm gái có 3 vòng chuẩn

Khán giả theo dõi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập mới nhất thích thú với tính cách thật thà của Ngọc Thắng, cũng như sở thích ngắm gái đẹp có phần “lầy lội” của Thúy Hà.

Trong tập 379 chương trình Bạn muốn hẹn hò, “ông mai bà mối” Quyền Linh – Cát Tường cùng khán giả có những tràng cười sảng khoái khi theo dõi phần trò chuyện của Nguyễn Ngọc Thắng (27 tuổi, quê Nam Định) và Trần Nguyễn Thúy Hà (26 tuổi, TP.HCM).

Chàng trai hiện là nhân viên quản lý đơn hàng tại công ty sắt thép, còn cô gái là nhân viên chăm sóc khách hàng, cùng ở TP.HCM.

Ngọc Thắng có phần giới thiệu bản thân ấn tượng qua bài thơ tự sáng tác: “Tính anh chân chất thật thà/ Người thì to lớn, đậm đà, phì nhiêu/ Hiền lành, tốt tính, biết điều/ Một lòng chung thủy yêu chiều đậm sâu”.

Anh chàng còn tiết lộ mẹ rất muốn có con dâu nên dặn con trai ưu tiên lấy vợ, chuyện tiền bạc không cần lo nghĩ.

Ngọc Thắng là chàng trai tính cách vui vẻ, sống tình cảm và có phần nhút nhát trước đám đông.

Ngọc Thắng tự nhận nấu ăn ngon, sống tình cảm. Khuyết điểm là hơi “bự”, ngủ ngáy, nhút nhát trước đám đông, hơi lười làm việc nhà.

Khi yêu, 9X là chàng trai chung thủy, biết quan tâm, chia sẻ. Trải qua mối tình đầu kéo dài 7 năm không đi đến đâu, anh rất muốn tìm được cô gái đáp ứng được tiêu chuẩn mũm mĩm, dễ thương, tính pha giữa truyền thống và hiện đại.

Ngọc Thắng hiện sống với mẹ và muốn lấy dâu về chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, anh chàng hài hước tiết lộ lời mẹ dặn là: “Nếu nhà gái muốn bắt rể thì cho đi luôn”.

Trước sự thật thà, gần gũi của Ngọc Thắng, Thúy Hà cũng không ngại thể hiện tính cách hài hước, thoải mái và khá “nhây” của mình. 9X cho biết trước khi tham gia chương trình, mẹ dặn: “Kiếm người đẹp trai nha con”.

Thúy Hà tự nhận mình có sở thích bị mọi người bảo “biến thái”. Đó là ngắm con trai mặc sơ mi, quần tây, dáng chuẩn. Bên cạnh đó, cô nàng còn thích ngắm và bình luận về các cô gái xinh đẹp, 3 vòng càng chuẩn càng thích.

Trong 2 phút trò chuyện sau khi tấm rèm được kéo lên, Thúy Hà không ngại rủ Ngọc Thắng nếu tiến xa hơn sẽ cùng chia sẻ sở thích này.

Đôi trẻ tìm thấy nhiều điểm phù hợp ở đối phương, cũng như quan niệm về hôn nhân nên quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò.

Thu Thảo
Ảnh, clip: BMHH
(zing.vn)


TOP