Nam Định: 3 người chết, 1 người người trọng thương sau tiếng nổ chát chúa trong đêm

Nam Định: 3 người chết, 1 người người trọng thương sau tiếng nổ chát chúa trong đêm

Khi người dân chuẩn bị đi ngủ bỗng nghe thấy tiếng nổ như bom, chạy ra xem thì phát hiện 3 người tử vong tại chỗ.

Sáng nay 14/4, trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Nam Định cho biết đang phối hợp với Công an huyện Trực Ninh và các đơn vị chức năng làm rõ vụ nổ đặc biệt nghiêm trọng tại địa bàn xã Trực Phú, huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h55 tối 13.4, người dân thôn Thanh Minh (xã Trực Phú) đã đóng cửa đi ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ rất lớn như tiếng bom tại nhà ông Nguyễn Văn Thử (SN 1948).

Một người dân địa phương ở đây cho biết: “Tiếng nổ rất to khiến chúng tôi đứng cách nhà nạn nhân khoảng 300m cũng nghe thấy. Ban đầu chỉ nghĩ là nổ bình gas nhưng một người nhà nạn nhân xác minh rằng không phải. Khi người dân chạy tới xem thì phát hiện 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng”.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ thương tâm.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ thương tâm.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an tỉnh Nam Định cùng Công an huyện Trực Ninh và các đơn vị chức năng tới hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra thu thập tài liệu làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ nổ.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định gồm anh Nguyễn Văn Duy (SN 1986, trú ở xã Trực Ninh, cháu họ ông Thử), hai anh em Nguyễn Văn Trí (SN 2007, cháu nội ông Thử), Nguyễn Văn Nam (SN 2012, cháu nội ông Thử). Người bị thương là con trai ông Thử tên Nguyễn Văn Thụy (bố cháu Trí và cháu Nam).

Nạn nhân thứ tư sống sót duy nhất sau vụ nổ được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu nhưng vì vết thương quá nặng nên đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

Một cán bộ Công an tỉnh Nam Định cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân gây ra vụ nổ có liên quan đến vật liệu nổ vì tại hiện trường có mùi thuốc pháo.

Đình Việt – Giadinh.net.vn


TOP