Nam Định: Khởi tố nhóm đối tượng bắt 2 cô gái đem bán cho quán karaoke

Nam Định: Khởi tố nhóm đối tượng bắt 2 cô gái đem bán cho quán karaoke

Cơ quan CSĐT Công an TP.Nam Định, tỉnh Nam Định thông tin, đơn vị đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật và có dấu hiệu tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Cụ thể, danh tính 3 đối tượng bị khởi tố là Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự), đây là đối tượng đã có 1 tiền án; Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh); Vũ Quang Huy (SN 1999). Cả 3 đối tượng đều hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn TP.Nam Định.

Cơ quan điều tra cho biết, Vũ Anh Hiếu là đối tượng chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ.

Trước khi bị bắt giữ, vào lúc 22h30 ngày 9/9, khi biết có 2 cô gái mới từ Quảng Ninh về TP.Nam Định thăm bạn và hiện đang sống ở một nhà trọ trên địa bàn, Lê Đình Hiếu cùng các đối tượng đã nảy ý đồ đi bắt 2 cô này đưa đến các quán karaoke bán để hưởng tiền hoa hồng.

Cả 3 đối tượng đi ôtô mang theo theo 1 khẩu súng colt, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê, 2 con dao thửa đến nhà trọ của 2 cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo.

Khi 2 cô gái bị 3 đối tượng bắt đã liên tục khóc đòi về, khiến cho 3 đối tượng không bán được nên đành thả ra. Sau đó, 2 cô gái đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định đã nhanh chóng bắt giữ 3 đối tượng để xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, 3 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thế Anh
(người đưa tin)


TOP