Nam Định thua trận thứ 5, tiếp tục đội sổ V-League

Nam Định thua trận thứ 5, tiếp tục đội sổ V-League

Nam Định đã chơi đầy nỗ lực nhưng vẫn phải nhận thất bại 0-1 trước Than Quảng Ninh ở vòng 6 V-League.

Nam Định đến Cẩm Phả làm khách của đội bóng đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh trong bối cảnh vừa trải qua 4 trận thua liên tiếp.

Cũng bởi vậy, cầu thủ Nam Định nhập cuộc với tâm lý rất e ngại. Một số học trò của HLV Nguyễn Văn Sỹ thậm chí không dám cầm bóng để chơi nên Than Quảng Ninh đá nửa sân là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Rất nhiều cơ hội được đội chủ nhà tạo ra trong hiệp 1 nhưng chỉ có một bàn thắng được ghi do công của Mạc Hồng Quân ở phút 31.

Video Mạc Hồng Quân ghi bàn mở tỷ số cho Than Quảng Ninh

Sang hiệp 2 gió đổi chiều. Nam Định lấy lại sự tự tin, vùng lên chơi tấn công khiến Than Quảng Ninh phải co cụm phòng ngự.

Đã có những cơ hội cho đội khách nhưng các học trò của HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn chưa làm tốt ở khâu ghi bàn giống như những trận trước đó.

Than Quảng Ninh cũng có một cơ hội mười mươi để nâng tỷ số lên 2-0 nhưng Joel Vinicius trong hai pha dứt điểm liên tiếp ở cự ly gần không thắng được thủ thành Quốc Thiện Esele.

Chung cuộc, Than Quảng Ninh bảo toàn tỷ số 1-0 để vươn lên bằng điểm với Hà Nội FC. Trong khi đó Nam Định tiếp tục sa lầy ở đáy bảng xếp hạng với trận thua thứ 5 liên tiếp.

Theo Thiện An
(vtc.vn)


TOP