Nam Định: Vợ cùng 2 con mất tích bí ẩn, chồng lặn lội tìm kiếm khắp nơi

Nam Định: Vợ cùng 2 con mất tích bí ẩn, chồng lặn lội tìm kiếm khắp nơi

Đã gần nửa tháng trôi qua, ông Tứ đã lặn lội tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về vợ và 2 người con trai của ông.

Hình ảnh hai mẹ con trước khi mất tích.

Tối ngày 20/8, trao đổi với PV, ông Hà Minh Tứ (SN 1968, trú tại xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, đã gần nửa tháng trôi qua, ông đã lặn lội tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về vợ và 2 người con trai của ông.

Theo ông Tứ, sự việc xảy ra vào trưa ngày 4/8, khi cả gia đình vừa ăn cơm xong, ông Tứ lên gác ngủ thì lúc này vợ ông là chị Hoàng Thị Toan (SN 1982) đã lấy xe máy đưa 2 người con trai đi khỏi nhà. Đến tối vẫn không thấy vợ con về, điện thoại của vợ gọi không được.

Ngay sau đó, ông Tứ đã thông báo cho gia đình 2 bên gia đình nội, ngoại chia nhau đi tìm, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về 3 mẹ con chị Toan, khiến gia đình ông Tứ vô cùng lo lắng.

Nguyên nhân dẫn đến việc chị Toan dẫn 2 người con trai bỏ đi, theo ông Tứ là rất bí ẩn. “Bởi trước khi bỏ đi, cuộc sống vợ chồng vẫn hòa thuận, không xảy ra xích mích gì. Bao nhiêu đêm tôi đã nằm nghĩ nhưng cũng không hiểu vì sao vợ lại dẫn theo 2 con bỏ nhà đi như vậy”, ông Tứ chia sẻ.

Hình ảnh 2 đứa con ông Tứ trước khi mất tích.

Sau nhiều ngày tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì về 3 mẹ con, ông Tứ đã trình báo lên Công an TP. Nam Định nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm.

Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ Công an TP. Nam Định xác nhận, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Tứ. Hiện chúng tôi đã vào cuộc tìm kiếm.

Được biết ở địa phương ông Tứ làm nghề sửa chữa xe ô tô, còn chị Toan làm cắt tóc, gội đầu. Hai đứa con của ông Tứ và chị Toan đang đi học. Đứa lớn tên là Hà Minh Quý (SN 2005, học lớp 8), đứa nhỏ Hà Minh Hùng (SN 2010 học lớp 4).

Ai có thông tin về chị Toan và 2 người con nhỏ xin thông báo về cho ông Tứ theo số điện thoại : 0983.368.982. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP