Nam Định vs Hà Nội: Dàn sao U23 Việt Nam không thể coi thường Nam Định

Nam Định vs Hà Nội: Dàn sao U23 Việt Nam không thể coi thường Nam Định

Trước trận đấu giữa Nam Định vs Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết các cầu thủ U23 Việt Nam như Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh,… sẽ là nhân tố chủ chốt của đội bóng Thủ đô.

U23 Việt Nam được trao cơ hội

Chuyến làm khách giữa Nam Định vs Hà Nội ẩn chứa nhiều điều khó lường, khi Hà Nội FC hiện đang tổn thất lớn vì án phạt của Ban kỷ luật.

HLV Chu Đình Nghiêm cùng hai cầu thủ Thành Lương và Đại Đồng đều không thể góp mặt trong trận tới vì bị kỷ luật. Điều đó khiến Hà Nội phải cân nhắc kỹ hơn về mặt lực lượng

Quang Hải và các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được trao cơ hội trong trận Nam Định vs Hà Nội.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận này: “Làm khách của Nam Định, chúng tôi sẽ có một số sự thay đổi. Quang Hải, Đức Huy hay Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng ra sân từ đầu”.

Kể từ đầu mùa, ngoài bộ đôi trung vệ Đình Trọng và Duy Mạnh chơi ấn tượng thì những tuyển thủ U23 Việt Nam còn lại của đội bóng Thủ đô chưa để lại nhiều dấu ấn.

Quang Hải dù được vào sân thường xuyên nhưng để lại ít pha bóng ấn tượng, Đức Huy phải chơi dạt cánh còn Đoàn Văn Hậu cùng Thành Chung chỉ là những cái tên dự bị chiến lược.

Không thể coi thường Nam Định

Xét về nhiều mặt, Nam Định ngoài lợi thế sân nhà đang bị đánh giá thấp hơn Hà Nội về nhiều mặt, một đội đang đứng bét trong khi đội còn lại đứng nhất bảng. Hà Nội FC đang có tinh thần tốt khi loại HAGL để tiến vào bán kết cúp quốc gia 2018.

Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định không thể coi thường đội bóng thành Nam: “Dù đứng cuối bảng nhưng không dễ để thắng Nam Định, nhất là khi họ quyết tâm chơi phòng ngự. Điều khiến tôi ấn tượng nhất ở đội bóng này là các CĐV. Người hâm mộ Nam Định rất yêu bóng đá”.

Trước đó, trợ lý Văn Sỹ Sơn cũng thừa nhận ở V-League, không có đội bóng nào yếu nên phải thật sự tập trung trong chuyến làm khách của Nam Định. HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định tiết lộ sẽ đá phòng ngự với tiêu chí “có một điểm cũng là thành công”.

Trận đấu giữa Nam Định vs Hà Nội sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 18/5 và được Bongda24h.vn tường thuật trực tiếp.

N.D (TTVN)


TOP