Nam Trực: Bé trai 2 tuổi vấp ngã vào chảo dầu sôi rất mong nhận được sự giúp đỡ

Nam Trực: Bé trai 2 tuổi vấp ngã vào chảo dầu sôi rất mong nhận được sự giúp đỡ

Ngày mồng 6 tết, một bé trai 2 tuổi ở Nam Trực, Nam Định chạy vấp ngã vào chảo dầu đang sôi sùng sục bị bỏng nặng phải chuyển lên Bệnh Viện Bỏng Quốc Gia cấp cứu gấp.

Bé Vụ bị bỏng nặng từ cổ tới chân

Trong những ngày Tết vừa qua, bên cạnh nhiều gia đình vui mừng đón một năm mới với nhiều khởi đầu tốt đẹp thì vẫn còn đâu đó những gia đình lại đang đau buồn và khốn khổ vì có những biến cố xảy đến bất ngờ, điển hình nhất là gia đình anh chị Nguyễn Văn Tình và Nguyễn Thị Tuyết (ngụ tại Thôn Nhì, xã Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Bé Nguyễn Văn Vụ (2 tuổi) – con anh Tình, chị Tuyết đã bị bỏng nặng khi chạy vấp ngã đúng vào chảo dầu công nghiệp nên bị bỏng nặng phải đi cấp cứu khẩn cấp.

Men gan bé tăng cao nên chưa thể phẫu thuật

Mẹ bé Vụ kể: “Sáng ngày mùng 6, bé chạy vấp ngã vào chảo dầu (loại chảo công nghệp đường kính 50cm), dầu nóng đổ lên người bé, bé bị bỏng từ cổ tới chân, mọi người chạy đến lột quần áo bé ra, lột ra đến đâu, da bám trút ra đến đó“.

Tài khoản Facebook có tên là Inu Doan (tên thật là Đoàn Thị Gấm) – là cô của cháu bé chia sẻ: “Hôm mùng 8 em vào thăm bé, bé đang nằm ở phòng chờ chưa được phẫu thuật, vì men gan bé tăng cao. Đến hôm qua em vào thì được biết bé sốt 40 độ và có dấu hiệu nhiễm trùng nên phải chuyển lên phòng cấp cứu.”

Bố bé Vụ bị mất thị lực không có khả năng lao động, kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào chị Tuyết (mẹ bé). Thế nhưng chị làm nông quanh năm với mấy sào ruột nuôi bé và anh trai của bé nên kinh tế cũng không được dư dả. Trong khi đó chi phí điều trị cho bé hiện tại là quá cao so với hoàn cảnh nhà của gia đình.

Chị Đoàn Thị Gấm cho biết: Hiện giờ bé vẫn đang nằm ở phòng cấp cứu, chưa được ra

Chính vì thế mong mọi người hãy chung tay giúp bé và gia đình, HÃY CHIA SẺ rộng rãi để mọi người cùng biết đến hoàn cảnh của bé và nếu có điều kiện thì rất mong những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ phần nào cho bé được điều trị. Gia đình bé thật sự không biết nói gì hơn là xin chân thành cảm ơn mọi người!

Mọi sự giúp đỡ và động viên xin liên hệ:

Liên hệ trực tiếp tới em trai chị Tuyết (cậu ruột của bé) đang chăm sóc cháu tại bệnh viên là Anh: Nguyễn Văn Hóa số điện thoại: 0166.4294.617.

Chuyển khoản vào số TK của chị Đoàn Thị Gấm: 0200 3416 8629 – Ngân hàng Saccombank, chi nhánh Đông Đô – 363 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội với nội dung “ủng hộ bé Vụ“.
Tài khoản FB của chị là Inu Doan: https://www.facebook.com/inu.doan

Gửi vào tài khoản của chị Nguyễn Thị Bích phượng: 3212215045794 – Ngân hàng nông nghiệp và ptnt huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Zalo liên hệ: 01685533618

Theo Phunudep.org


TOP