Đã đẹp còn đa tài hot boy 9x Nam Định làm trái tim bao cô gái “thổn thức”

Đã đẹp còn đa tài hot boy 9x Nam Định làm trái tim bao cô gái “thổn thức”

Ngoại hình sáng, điển trai, gương mặt cuốn hút, sự đa tài, đa zi năng của 9x Nam Định đã khiến bao người phải sững sờ. Các cô nàng thầm thương trộm nhớ, anh chàng đồng trang lứa phải ngưỡng mộ.

Vũ Đình Duy (1997) đến từ Nam Định từng được biết đến nhiều nhờ sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình điển trai và những tài lẻ của bản thân. Trên trang cá nhân anh chàng luôn thu hút sự quan tâm, yêu mến của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Hiện tại anh chàng đang làm quản lý tàu cá và kinh doanh hải sản.

Là một người sống nội tâm và thích những thứ giản dị nên sau những ngày làm việc anh chàng thường lái xe một mình đến những vùng đất khác thể thử nhiều món mới cũng như tìm hiểu về cuộc sống của họ . Đôi khi chỉ đơn giản là coffee một mình hay nấu ăn một mình .

Sở trường ngoài kinh doanh ra có lẽ là nấu ăn , anh chàng hay tìm hiểu các công thức nấu ăn và mỗi lần đi công tác xa được mọi người chỉ cho những món ăn mới nên hiện giờ hot boy 9x nấu đc khá nhiều món từ bắc trung nam thậm chí là cả miền tây sông nước .

Màu sắc chủ đạo là đen và trắng nhưng yêu thích màu xanh dương . Món ăn yêu thích là bánh doughnut rán vòng và canh cua .

“Đối với mình mà nói cũng là người bình thường như bao người khác, khi được mọi người quan tâm và yêu mến thực sự cảm ơn tất cả mọi người.

Đó cũng là những động lực để mình cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong công việc cũng nhưu trong cuộc sống. Thật ra trước và sau khi được mọi người biết đến thì mình đều là một người như thế nên mình vẫn vui vẻ và sinh hoạt bình thường thôi, hoà đồng với mọi người nên cũng ko gặp khó khăn gì”. 9x chia sẻ

Ngoài công việc hiện tại anh chàng còn mở thêm một đại lý máy bay giá rẻ.

Tuy được mọi người yêu thích nhiều như vậy nhưng anh chàng cho biết nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề nên với những việc diễn xuất hay tham gia bất cứ môn nào đến nghệ thuật thì anh chàng chưa có ý định lấn sang nhưng nếu có duyên và cơ hội nhất định sẽ thử .

Duy cho biết mẫu người yêu lý tưởng của anh chàng là một ngườiphụ nữ trưởng thành một chút có công việc ổn định và có sự hiểu biết, ở họ có một sức hấp dẫn lắm .

“Ước mơ sau này của muốn mở rộng thì trường hơn đến mọi người để mọi người có thể sử dụng được những nguồn hải sản sạch và đảm bảo nhất và bay đến mọi nơi mình thích mà ko lo về giá”. Hot boy chia sẻ thêm

Bin | Giaitrinews.vn


TOP