Công an thông tin về vụ 2 kẻ bịt mặt xông vào truy sát chém thanh niên Nam Định

Công an thông tin về vụ 2 kẻ bịt mặt xông vào truy sát chém thanh niên Nam Định

Đang ngồi uống nước với bạn trên phố Vũ Anh Hiếu ở Nam Định, nam thanh niên 21 tuổi đã bất ngờ bị 2 người bịt mặt xông vào truy sát, chém tới tấp tới khi gục xuống tại chỗ.

Ngày 25-7, tin từ Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết, cơ quan này đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc 1 nam thanh niên bị truy sát, chém gục trên phố ở khu vực chợ Rồng, đường Trần Hưng Đạo vào đêm ngày 23-7.

Nam thanh niên đang uống nước chè thì bị truy sát, chém gục tại chỗ

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 23-7, anh Vũ Anh Hiếu (SN 1997, ngụ ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định) đang ngồi với bạn mình trước cửa chợ Rồng bất ngờ có 2 người bịt mặt, cầm dao kiếm xông đến chém tới tấp vào người anh Hiếu.

Anh Hiếu đã cố vùng bỏ chạy thoát thân, tuy nhiên 2 người này vẫn truy sát và chém người thanh niên 21 tuổi này nhiều nhát vào người, tay và chân khiến nạn nhân gục trên phố rồi nhanh chân tẩu thoát.

Ngay sau khi xảy ra vụ truy sát, nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh Hiếu đã chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu ngay sau đó.

Được biết, nạn nhân Vũ Anh Hiếu là người có mối quan hệ xã hội phức tạp, đã có tiền án và mới ra tù được khoảng 1 năm nay.

Hiện, Công an TP Nam Định đang tiến hành trích xuất các camera của nhà dân để truy tìm 2 kẻ bịt mặt truy sát, chém người.

Theo (nld.com.vn)


TOP