Cô dâu trải lòng về đám cưới đầy vàng chấn động Nam Định

Cô dâu trải lòng về đám cưới đầy vàng chấn động Nam Định

Một đám cưới vàng ở thành Nam đã gây xôn xao dư luận khi chi phí bỏ ra để tổ chức đám cưới đều là những con số ấn tượng. Cô dâu cho biết, để chuẩn bị cho ngày vui này hai vợ chồng trẻ đã phải mất 3 tháng trời.
Những ngày qua, hình ảnh một đám cưới với cô dâu chú rể đeo trĩu vàng trên cổ đã khiến nhiều người xôn xao.
Đám cưới này được tổ chức tại một trong những khách sạn lớn nhất nhì TP Nam Định với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, danh hài nổi tiếng. Màu trắng và ánh kim là chủ đạo cùng những tháp hoa khổng lồ đắt tiền trải dọc lối đi và hành lang hôn trường đã khiến không gian tiệc cưới như trong chuyện cổ tích.

Cô dâu xinh đẹp trong bộ ảnh cưới

Cô dâu xinh đẹp trong bộ ảnh cưới


Cô dâu chú rể cũng trọn ngày vui với xe Limousine Hummer đón dâu. Mọi chi tiết của đám cưới đều toát lên sự giàu có, sang trọng tột bậc. Ngoài ra, có thông tin còn cho rằng, riêng tiền hoa tươi trang trí cho đám cưới vàng này cũng lên đến 700 triệu đồng.
Được biết, cô dâu và chú rể là Thế Dũng (quê ở Nam Định) và Ngọc Diệp (ở Hải Phòng). Hai người gặp nhau khi cùng sống và làm việc tại Hà Nội. Trong một lần đi ăn cùng một người bạn chung, cả hai bắt đầu quen và tìm hiểu về nhau.
Theo Tri thức trẻ, chú rể Thế Dũng đã tốn khá nhiều công sức và tâm huyết để lên kế hoạch chuẩn bị suốt 3 tháng trời cho đám cưới.
“Khách sạn nơi tổ chức buổi tiệc không được đẹp như ý muốn nên ông xã tốn khá nhiều công sức cho đợt chuẩn bị vừa rồi. Có lẽ bởi cả hai vợ chồng đều rất mong đám cưới này nên mọi khâu chuẩn bị đều được sắp xếp hết sức chu đáo”, cô dâu trẻ tự hào cho biết.
Đám cưới diễn ra ngày 18/9 tại Nam Định, quê hương của chú rể. Toàn bộ vòng vàng trong ảnh đều là quà tặng của bạn bè và người thân 2 bên họ hàng.
Được biết, anh Thế Dũng từng du học ở Trung Quốc hiện đang làm cho công ty của gia đình. Cô dâu cũng là dân kinh doanh có tiếng tại quê nhà.
Những hình ảnh lộng lẫy từ đám cưới:
tintucnamdinh
Ảnh cưới ngọt ngào của Thế Dũng và Ngọc Diệp

Ảnh cưới ngọt ngào của Thế Dũng và Ngọc Diệp


20151111100712-nem-4
tintucnamdinh
tintucnamdinh


TOP