Nam Định: Côn đồ bịt mặt, cầm gạch hành hung quán karaoke tới tấp

Nam Định: Côn đồ bịt mặt, cầm gạch hành hung quán karaoke tới tấp

Cửa quán vừa mở, kẻ lạ mặt lạnh lùng đeo khẩu trang, nhặt gạch, đột nhập vào trong nhà, đóng chặt cửa điện rồi truy sát chủ quán karaoke đến cùng.

Đối tượng lạ mặt đeo khẩu trang, nhặt gạch và đột nhập vào nhà.

Đối tượng lạ mặt đeo khẩu trang, nhặt gạch và đột nhập vào nhà.

Vào khoảng 9h50 sáng ngày 5/4, trước cửa quán karaoke của ông Nguyễn Công Phượng (SN 1966, trú tại thôn Cửa Hạ, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, TP. Nam Định) xuất hiện một đối tượng lạ mặt.

Hình ảnh ghi lại trong camera, kẻ lạ mặt có dáng dong dỏng, ước chừng 25 – 30 tuổi, ăn mặc khá bảnh bao. Sau nhiều vòng lượn qua lượn lại quan sát, phát hiện cửa quán đang mở, hắn lặng lẽ đeo khẩu trang, tìm đến gốc cây, nhặt gạch rồi đột nhập vào trong.

Ngay khi tấm cửa xếp sập xuống, hắn lặng lẽ bước lên tầng 2 tấn công chủ quán. Bị đánh bất ngờ, ông Phượng hô hoán mọi người trong quán ứng cứu. Thấy vậy, hắn vội vã thoát thân bằng đường cầu thang thang tầng 1.

Không để kẻ truy sát mình trốn thoát, ông Phượng chạy và hô hoán nhân viên của mình đuổi theo. Đến cửa ông bị hắn quật ngã, dùng gạch đập liên tiếp vào mặt và đầu.

Nhận được tin báo, anh Nguyễn Công Hoàng (SN 1992) – con trai ông Phượng vội vã đến hiện trường. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, anh Hoàng liền bị một nhóm đối tượng khác tự xưng là người nhà của đối tượng lạ mặt lao đến tấn công.

Đối tượng lạ mặt dùng gạch đập nhiều nhát vào đầu ông Phượng.

“Chúng xưng là người nhà của kẻ đánh bố em. Chúng rất hung hăng, mặc dù nhiều người đứng ra can ngăn, nhưng họ vẫn lao vào đấm đá em”, anh Hoàng kể.
Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ truy sát, anh Hoàng phỏng đoán, tối hôm trước khi xảy ra vụ việc, quán anh có một tốp khách gồm 4 người đến hát. Sau khi hát và thanh toán xong, họ ra gần đến cửa, lúc đó một người gọi và nói: “Hoàng ơi, xuống anh bảo”. Anh Hoàng đi xuống thì bị người này tát một cái.

“Em biết là lúc ấy khách say, nên chỉ khuyên là nếu anh say thì về nhà nghỉ, mai có gì qua nói chuyện. Không ngờ hôm sau lại xảy ra sự việc như này”, Hoàng nói.

Anh Thơm (SN 1995, hiện là nhân viên của quán ông Phượng) cho biết mình là người chứng kiến toàn bộ sự việc. Theo đó, khi thấy ông Phượng bị kẻ côn đồ lao vào tấn công, Thơm có vào can ngăn và đuổi theo. Tuy nhiên, Thơm cũng bị đối tượng này cầm mảnh vỡ của viên gạch dùng để đánh ông Phượng, tiếp tục ném vào đầu Thơm.

Trao đổi về sự việc với báo Người Đưa Tin, ông Trịnh Văn Minh, Trưởng công an xã Yên Bình cho biết: “Khoảng 10h sáng 5/4, tôi nhận được thông tin người dân báo về vụ việc ông Phượng bị đánh. Công an xã gồm 6 người ngay lập tức đã đến nơi xảy ra vụ việc và báo cho Công an huyện. Tại hiện trường, người dân tập trung rất đông. Thấy đối tượng vẫn đang ở đó, tôi đã cho đóng cửa, sau đó gọi anh em cơ sở đến để làm việc”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.


TOP