Hung thủ chặn đường, chém người ra đầu thú

Hung thủ chặn đường, chém người ra đầu thú

Thông tin từ Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết, hung thủ trong vụ chặn đường, chém liên tục vào người khác xảy ra vào tối ngày 26/6 ở xã Trực Đại, huyện Trực Ninh đã vừa ra đầu thú.

Nạn nhân bị chặn đường, chém gục ở xã Trực Đại (huyện Trực Ninh, Nam Đinh – Ảnh: Hoàng Long_

Theo Công an huyện Trực Ninh, sáng nay, 28/8, sau khi được gia đình vận động, đối tượng gây án chém người vào tối 26/6 tại xã Trực Đại là Vũ Văn Mưu (30 tuổi, trú tại xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, Nam Định) đã đến cơ quan Công an huyện Trực Ninh để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

“Đối tượng Mưu đã lập gia đình và có con. Tại địa phương, Mưu là người chưa có tiền án, tiền sự. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, tuy nhiên, bước đầu xác định là do mâu thuẫn về tình cảm, đối tượng có sự ghen tuông nên mới ra tay với Phạm Văn B.”, một lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh thông tin.

Cũng theo thông tin từ Công an huyện Trực Ninh, đến sáng nay (28/6), nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang hôn mê bất tỉnh nên cơ quan này chưa lấy được lời khai.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ ngày 27/6, anh Phạm Văn B (28 tuổi, trú tại xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) đang đi trên đoạn đường thuộc xóm 28, xã Trực Đại thì bị một người đàn ông lạ mặt tiến tới dùng dao chém nhiều nhát liên tục vào lưng khiến anh B gục tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo (tienphong.vn)


TOP