Nam Định: Bộ ảnh kỷ yếu “Bụi đời Chợ Lớn” “náo loạn” facebook

Nam Định: Bộ ảnh kỷ yếu “Bụi đời Chợ Lớn” “náo loạn” facebook

Áo dài trắng xưa rồi, ảnh kỷ yếu phải ‘bụi đời chợ lớn’ thế này mới chất
Bộ ảnh kỷ yếu “Bụi đời Chợ Lớn” của lớp 12A3 trường THPT Trực Ninh A (Trực Ninh, Nam Định) đang gây “náo loạn” facebook bởi ý tưởng cực độc.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim “Bụi đời Chợ Lớn”. Ảnh: Thanh Long team

Chia sẻ về bộ ảnh bạn Phạm Đức Long – Lớp Trưởng lớp 12A3 cho biết: “Bộ ảnh được chụp vào đúng dịp nghỉ lễ 1.5. Thời học sinh chỉ có một lần nên chúng mình muốn để lại một dấu ấn gì đó đặc biệt của tuổi học trò, nhưng các bộ ảnh mặc đồ cổ, áo dài, cáo cử nhân… nó đã trở nên quen thuộc rồi. Vì vậy, bọn mình đã chọn một cách “ngầu” nhất để thể hiện”. Ảnh: Thanh Long team

Thế nhưng, theo Long, để có được những tấm hình đẹp này là cả một sự cố gắng rất lớn của tập thể: “Khi ý tưởng được thông qua nhưng không phải 47 bạn trong lớp đều có điều kiện nên có một số bạn đã không tham gia. Nhưng vì là ảnh kỷ yếu nên tụi mình muốn có đầy đủ thành viên nên ban cán sự lớp lại tích cực vận động các bạn. Kết quả là các bạn cũng có thể tham gia gần đầy đủ. Các thành viên cũng phải xem đi xem lại phim để diễn cho giống”. – Đức Long cho biết.

Trái ngược với những bức ảnh chụp đậm chất “bụi đời” tại bãi tàu, các thành viên của lớp lại trở về với tuổi học trò của mình với tà áo trắng tinh khôi. Ảnh: Thanh Long team

Long chia sẻ thêm, bộ ảnh được chụp tại một bãi tàu cũ ở cách trường không xa và các đạo cụ sử dụng để chụp ảnh đều là đồ chơi của trẻ con.

Và không kém phần tinh nghịch… Ảnh: Thanh Long team

Theo: Danviet


TOP