Đá tập, cầu thủ Nam Định và Phú Thọ liên tục xô xát

Các cầu thủ Nam Định và Phú Thọ không giữ được bình tĩnh, liên tục va chạm, xô xát trong trận giao hữu trên sân Thiên Trường.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, V.League 2021 buộc phải tạm hoãn kể từ vòng 4. Trước quãng nghỉ dài ngày, nhiều câu lạc bộ vẫn tích cực tập luyện bằng cách lên kế hoạch tập huấn hoặc tìm “quân xanh” đá giao hữu để chuẩn bị cho ngày giải đấu trở lại.

Ngày 25.2, câu lạc bộ Nam Định đã có trận đấu giao hữu với Phú Thọ trên sân Thiên Trường. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, trong trận đấu này, các cầu thủ đã để lại hình ảnh không đẹp khi liên tục có những tình huống va chạm, xô xát thái quá trên sân.

Các cầu thủ Nam Định và Phú Thọ va chạm trên sân. Ảnh cắt từ clip

Trên khán đài, một số cổ động viên Nam Định đến theo dõi trận đấu còn văng tục, phản đối khi chứng kiến các tình huống va chạm của cầu thủ dưới sân.

Trao đổi với Lao Động, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Đó đều là những tình huống va chạm thông thường trên sân bóng chứ không nghiêm trọng. Trong lúc thi đấu, một số cầu thủ trẻ đã không giữ được bình tĩnh nên thiếu kiềm chế, sau trận đấu, chúng tôi cũng có nhắc nhở nghiêm khắc. Sau trận đấu, mọi thứ đều diễn ra bình thường, không có sự cố nào xảy ra cả”.

Câu lạc bộ Nam Định vẫn duy trì tập luyện từ sau Tết. Đội bóng thành Nam cũng lựa chọn đối thủ giao hữu kỹ lưỡng, tránh những nơi ảnh hưởng nhiều bởi dịch COVID-19.

Nam Định đã có 3 trận đấu tại V.League 2021, trong đó có 1 chiến thắng trước Hà Nội và hai trận thua trước Hải Phòng và Thanh Hoá. Mục tiêu của đội bóng ở mùa giải năm nay là giành vé trụ hạng.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra 2 mốc thời điểm để V.League 2021 trở lại. Phương án 1 từ ngày 13.3, kết thúc ngày 19.9 và phương án 2, từ ngày 19.3 đến ngày 19.9. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức thông qua kế hoạch này.

Tags:

TOP