Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ tại Nam Định

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ tại Nam Định

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7), ngày 15/7, Đoàn cán bộ UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha dẫn đầu đã về thăm, tặng quà 10 gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Yên Khang và thị trấn Lâm, huyện Ý Yên (Nam Định).


1-14

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha thăm hỏi gia đình chính sách tại Nam Định.

Cùng đi theo đoàn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nam Định; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ý Yên…

Tại 10 gia đình tới thăm, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện, hoàn cảnh của từng hộ.


Bày tỏ lòng biết ơn công lao, sự hy sinh tính mạng, xương máu của các thương binh, liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; chia sẻ những đau thương, mất mát của những thân nhân.

Phó Chủ tịch khẳng định: quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, trong đó có các gia đình thương binh, liệt sỹ là một chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước; cả hệ thống chính trị, trong đó có MTTQ Việt Nam các cấp luôn tích cực thực hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Phó Chủ tịch cũng ghi nhận, đánh giá cao việc thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa của cấp ủy, chính quyền, MTTQ ở địa phương thời gian qua, đề nghị địa phương thời gian tới cần thực hiện tốt hơn nữa, chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần, thiết thực bù đắp lại những hy sinh, mất mát của các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, chung sức xây dựng gia đình hạnh phúc, xóm làng, khu phố giàu đẹp, văn minh…

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha thăm hỏi và tặng quà cho một thương binh tại huyện Ý Yên, Nam Định.

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm của MTTQ VN, của cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện các gia đình bày tỏ niềm vui, gửi tới đoàn lời cảm ơn chân tình, sâu sắc…

Một số hình ảnh về chuyến thăm, tặng quà các gia đình thương binh -liệt sỹ tại huyện Ý Yên (Nam Định) của đoàn hôm nay:
Duy Hưng – Daidoanket.vn


TOP