Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Trực (Nam Định) đang điều tra làm rõ nghi án chồng đánh vợ tử vong xảy ra trên địa bàn xã Điền Xá tối ngày 16/9.

Lực lượng chức năng phong tỏa khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.
Tối ngày 16/9, trên địa bàn xã Điền Xá, huyện Nam Trực (Nam Định) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong.
Sáng 17/9, trao đổi với PV báo Đời sống & Pháp luật, đại diện Công an huyện Nam Trực xác nhận thông tin trên và cho biết, vào khoảng 18h30 ngày 16/9, cơ quan công an nhận được tin báo trên địa bàn xã Điền Xá xảy ra vụ chồng dùng dây điện đánh vợ tử vong.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người chồng có biểu hiện ngáo đá, nghi do sử dụng ma túy đã dùng dây điện đánh vào người vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, khống chế nghi phạm, trưng cầu giám định.
Cũng theo vị này, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thanh.T. (SN 1997, ngụ tại Long Phú, Chợ Lách, Bến Tre). Nghi phạm trong vụ án này là Phạm Xuân Hương (SN 1976, xóm 9 thôn Lã Điền, xã Điền Xá, Nam Trực, Nam Định).
Bước đầu qua kiểm tra, cơ quan điều tra phát hiện nghi phạm có sử dụng ma túy. Thời điểm xảy ra vụ án, đối tượng có biểu hiện ngáo đá.
Được biết, nạn nhân và nghi phạm xưng hô là vợ chồng nhưng thực ra hai người về sống với nhau và có một người con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.
Hiện, công an huyện Nam Trực đang phối hợp với Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
Theo (doisongphapluat.com)
- Nam Định: Bộ ảnh kỷ yếu “Bụi đời Chợ Lớn” “náo loạn” facebook
- Nam Định: Vật lạ trong bao tử heo được trả giá hơn 300 triệu đồng
- Ảnh nude táo bạo ủng hộ người đồng tính của Tô Tường Vy
- Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
- Để chồng yêu vợ suốt đời, không bao giờ ngưỡng mộ ‘vợ người ta’, phụ nữ phải nhớ điều này
- ‘Gái ngây thơ’ gặp ‘trai trong trắng’ gây bão Bạn muốn hẹn hò
- Không gian nhà Việt xưa cũ bình yên đầy ký ức trong ‘Thương nhớ ở ai’

-
Ông chủ đánh đập nhóm nữ phục vụ quán karaoke vì làm thêm giờ
-
Huyền Trân Công Chúa – Sứ giả hoà bình thời Trần
-
Nam Định: Độc đáo phong tục xin ‘lửa thánh’ đầu năm cầu may
-
Nam Định: Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
-
Giao Thuỷ phát triển phong trào thể dục thể thao
-
Giả người buôn hải sản để bán ma túy
-
Làm rõ đoàn xe quá khổ “khủng” lọt trạm cân ở Nam Định
-
Hải Hậu Nam Định: Trai trẻ 18 tuổi để lại dép và xe đạp, nhảy xuống sông Múc tự tử
-
Tích súng, lựu đạn để buôn bán ma tuý
-
QL10 Nam Định: Chợ cóc đe dọa an toàn quốc lộ
-
Lý giải biệt danh của giang hồ mạng Trường ‘con’ nổi tiếng Nam Định
-
Bão số 7: Cho công nhân nghỉ sớm về quê thu hoạch nông sản
-
Mâu thuẫn lúc đậu xe, thanh niên quê Nam Định lùi xe đâm chết người rồi bỏ trốn
-
Di dân khẩn cấp vùng sạt lở bãi sông Ninh Cơ (Nam Định): Nhiều năm triển khai vẫn chậm tiến độ
-
Video tổng hợp về cơn bão số 1
