Hình ảnh chồng bế 2 con nhỏ từ Nam Định lên Hà Nội, lang thang tìm vợ bỏ nhà ra đi gây xôn xao MXH

Hình ảnh chồng bế 2 con nhỏ từ Nam Định lên Hà Nội, lang thang tìm vợ bỏ nhà ra đi gây xôn xao MXH

Xảy ra mâu thuẫn, người vợ bỏ nhà ra đi. Sau mấy ngày không về, người chồng đành bế hai con nhỏ lên Hà Nội để tìm, thuyết phục vợ trở về nhà.

Hai ngày qua, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ông bố trẻ ngồi ôm 2 người con nhỏ lên Hà Nội tìm vợ bỏ nhà đi khiến nhiều người quan tâm.

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao.

Theo nội dung được đăng tải, người bố tên là Mạnh (quê ở Yên Bình, Ý Yên, Nam Định), anh đưa hai con nhỏ từ Nam Định lên Hà Nội, hiện đang lang thang bên vỉa hè gần khu vực ký túc xá sinh viên trên phố Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội) để tìm vợ bỏ nhà ra đi.

Hình ảnh sau khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người, rất nhiều người bày tỏ sự xót thương cho hai cháu bé phải lang thang ngoài đường giữa trời lạnh, hy vọng người vợ sớm quay về để hai cháu bé đỡ khổ.

Chiều 4/12 trao đổi qua điện thoại, anh Mạnh cho biết, vợ anh là chị Vũ Thị L. (SN 1995) đã bỏ nhà tự đi xe máy lên Hà Nội hơn 20 ngày nay không về.

Cảnh ông bố và người con lang lang trên vỉa hè để tìm vợ khiến nhiều người xót xa.

Không thấy vợ về, anh đã đưa hai con nhỏ, bé gái 2 tuổi, bé trai mới 1 tuổi, lên Hà Nội gần 3 ngày qua với hy vọng tìm được vợ và thuyết phục vợ quay về.

“Nguyên nhân là do mâu thuẫn vợ chồng, cô ấy đã bỏ đi, tôi gọi điện nhiều lần nhưng không nghe máy, bên nhà vợ cũng không ai liên lạc được.

Tôi không biết địa chỉ cụ thể vợ tôi đang ở, chỉ biết là đang ở khu vực Cầu Giấy hay Mỹ Đình nên tôi đưa các con ra ngồi vỉa hè mong cô ấy nhìn thấy bố con tôi mà trở về. Tôi không phải mang con ra đây để đi xin.

Con trai tôi hôm qua bị sốt nên đã phải vào viện khám. Tôi chỉ mong nếu đọc được,vợ tôi có thể về với gia đình, tôi chỉ muốn cô ấy về với bố con tôi.

Còn nếu không còn tình cảm nữa thì cũng nên về để nói chuyện thẳng thắn với nhau để cùng giải quyết.”, anh Mạnh chia sẻ.

Trong chiều cùng ngày, người bố này đã đưa hai con trở về quê. Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Yên Bình cho biết, ở địa phương vợ chồng anh M. có 2 con chung, cuộc sống thường ngày cũng hay xích mích với nhau. Trong lần mâu thuẫn vừa qua, chị vợ cũng bỏ đi và chưa thấy về.

NGỌC THẮNG, THEO TỔ QUỐC


TOP