Thời tiết miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm. Chiều qua ở Nam Định, nhiệt độ ngoài trời cũng lên rất cao. Nhưng bất chấp điều đó, vẫn có hơn 2 vạn khán giả đến sân Thiên Trường.

Đội nhà đang đứng bét bảng và “cửa” thua Hà Nội FC là rất cao, nhưng các CĐV vẫn đến sân để tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.
Nhìn biển người ngồi dưới ánh nắng chói chang, không ít người cảm động về tình yêu bóng đá của khán giả nơi đây. Và điều thú vị, khi Nam Định để thủng lưới trước, các khán giả vẫn cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng con cưng đến tận khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
“Khán giả Nam Định rất tuyệt vời. Được thi đấu ở sân đông khán giả như thế này thì chẳng có lý do gì để đội chúng tôi không đá đẹp mắt cả”, trợ lý Văn Sỹ Sơn (Hà Nội FC) chia sẻ. Đội nhà thua 2 bàn, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn không bị khán giả trách cứ.
Thậm chí đến hết trận, những tràng pháo tay vẫn vang lên dành cho cầu thủ hai bên. V.League 2018 đang trở nên thân thương đến như vậy và cách người Nam Định luôn sát cánh dù đội nhà liên tục đứng bét bảng là lát cắt thú vị, đặc sắc giữa tiết trời nắng oi ả mà không phải ai cũng “dũng cảm” bước chân ra đường.
(Theo bongdaplus.vn)
- Hotgirl Nam Định béo ú bất ngờ hóa ‘thiên nga’ có thân hình nóng bỏng
- Xôi xíu và phở bò áp chảo nổi tiếng ở Nam Định
- Màn “vịt hóa thiên nga” xuất sắc của cô gái Nam Định nặng 90kg
- Nhà Thờ Lớn TP.Nam Định
- Mách bạn 6 món ngon đãi khách ngày tết đơn giản, dễ làm
- Điện lực Nam Định lý giải hóa đơn tiền điện ‘sốc’ của vợ chồng già
- Bánh bèo Nam Định

-
Bắt đối tượng dùng chứng minh thư giả, vận chuyện hơn 23.000 viên ma túy tổng hợp
-
Nam Định: Trộm táo tợn phá khóa cửa, ung dung “cuỗm” đồ
-
Thâm nhập “thủ phủ” xe tự chế Nam Định
-
Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc
-
Trời mưa lạnh, chợ Viềng vẫn đông nghịt khách ‘mua may bán rủi’
-
Vay 90 triệu, bị ép viết giấy nợ 300 triệu
-
Nhiệt điện mọc lên, số phận sông Ninh Cơ và vùng biển liền kề có thoát ô nhiễm?
-
‘Lùm xùm’ vụ chiếm đoạt 16 tỷ của cán bộ ngân hàng Vietinbank
-
Nam Định dẫn đầu cả nước về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp
-
Ý Yên: Chính quyền câu kết bán đất trái thẩm quyền
-
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Giao Thủy tăng cường phối hợp đấu tranh với các loại tội phạm
-
Thông tin mới nhất về vụ Thượng úy Công an tử vong trong xe ô tô
-
Nam Đinh: Clip Phượt thủ chặn ngã tư để ưu tiên đoàn xe là trái luật?
-
Người chồng đánh đập vợ dã man ở Nam Định bị phạt gần 5 triệu đồng
-
Nam Định: Cháu bé tử vong bất thường tại bệnh viện sau khi sinh
