Nam Định: Người phụ nữ mất tích bí ẩn sau lời nhắn với con trai “trưa nay mẹ về muộn”

Nam Định: Người phụ nữ mất tích bí ẩn sau lời nhắn với con trai “trưa nay mẹ về muộn”

Một người phụ nữ đã gửi lời nhắn tới người con trai với nội dung “trưa nay mẹ về muộn” sau đó điều khiển xe máy mang theo đồ đạc bỏ ra nhà đi rồi mất liên lạc.

Thời điểm chị Huê điều khiển xe đi khỏi nhà được camera ghi lại được

Sáng ngày 22/6, trao đổi với PV, anh Nguyễn Vượng cho biết gia đình đang tiến hành tìm kiếm thông tin về chị Nguyễn Thị Huê (SN 1990, trú tại xóm 5, xã Hải Phú, Hải Hậu, Nam Định) sau khi chị này bỏ nhà ra đi và mất liên lạc với gia đình hơn 1 ngày.

Theo anh Vương, sáng ngày 21/6, chị Huê cùng 2 người con (một cháu 10 tuổi, một cháu 5 tuổi). Khoảng 8h sáng cùng ngày, chị Huê nhắn với 2 người con nội dung “vào bà nội ăn cơm, nhờ bà nội nấu cơm cho ăn, trưa mẹ về muộn”.

Sau khi nhắn 2 người con, chị Huê điều khiển xe máy hiệu Honda Wave S mang BKS: 18P8 – 6584 mang theo một bao tải chứa quần áo rồi dời nhà. “Trước khi đi, chị tôi đã soạn sẵn 2 bao chứa quần áo nhưng khi đi khỏi nhà chị chỉ cầm theo 1 bao”, anh Vượng cho biết.

Được biết, sau khi học xong, chị Huê kết hôn sinh con và ở nhà phụ giúp chồng làm công việc nội trợ và trông coi một cửa hàng nhôm kính.

Theo anh Vương, chị Huê cũng có biểu hiện về bệnh trầm cảm: “Do ở nhà công việc chủ yếu của chị cũng chỉ là làm nội trợ nên thời gian rảnh rỗi nhiều. Những lúc nhưng vậy chị thường chơi điện thoại, điện tử. Nhiều khi còn quên cả việc nấu cơm”, anh Vượng chia sẻ.

Chị Huê trong bức hình chụp cùng chồng và 2 người con

Thời điểm trước khi chị Huê bỏ nhà ra đi, giữa chị và chồng có xảy ra xích mích nhỏ liên quan đến việc chồng chị (hiện đang làm về nhôm kính) đi liên hệ công việc với khách có uống rượu say sau đó phải ngủ lại ở nhà khách.

“Có thể vì lý do trên khiến chị tôi bị ức chế. Hơn nữa, vợ chồng anh chị tôi mở một cửa hàng về nhôm kính, việc làm ăn một vài tháng đầu năm cũng gặp khó khăn nên cũng có khả năng tác động khiến chị suy nghĩ rồi bỏ nhà ra đi”, anh Vượng thông tin.

Chiều ngày 21/6, không thấy chị Huê trở về, điện thoại cũng không liên lạc được, gia đình đã đi hỏi thăm ở những người quen, họ hàng nhưng vẫn chưa có thông tin gì về chị Huê. “Hiện tại gia đình đã trình báo vụ việc tới Công an huyện Hải Hậu nhờ hỗ trợ tìm kiếm đồng thời đăng thông tin lên các diễn đàn mạng xã hội nhờ tìm kiếm giúp chị tôi nhưng chưa có thông tin gì”, anh Vượng cho biết.

Sáng cùng ngày, trao đổi nhanh với PV, đại diện Công an huyện Hải Hậu cho biết đơn vị này đã nhận được thông tin trình báo của gia đình về trường hợp của chị Nguyễn Thị Huê và đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị này.

Ai biết thông tin gì hoặc đang cưu mang chị Huê xin vui lòng liên hệ thông tin cho gia đình theo số điện thoại: 0968.027.262 (anh San, chồng chị Huê) hoặc 0975.296.689 (anh Vượng, em chị Huê).

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP