Nhóm Bức Tường và bạn bè hát tưởng nhớ Trần Lập 1 người con của Thành Nam

Nhóm Bức Tường và bạn bè hát tưởng nhớ Trần Lập 1 người con của Thành Nam

Những người thân thiết với ca sĩ lúc sinh thời kỷ niệm một năm ngày mất của anh bằng liveshow “Hẹn gặp lại” vào cuối tháng 2.
MC Anh Tuấn tâm sự trong show Đôi bàn tay thắp lửa, cái vẫy tay cùng câu nói “Hẹn gặp lại” của nam ca sĩ quá cố có sức ám ảnh lớn với bạn bè và người thân. Đây chính là động lực để ban nhạc Bức Tường, Anh Tuấn, các đồng nghiệp cùng vợ của Trần Lập quyết định thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ.

Khi còn sống, Trần Lập là giọng ca chính và sáng tác nhiều bài hát tạo nên tên tuổi nhóm Bức Tường.

Khi còn sống, Trần Lập là giọng ca chính và sáng tác nhiều bài hát tạo nên tên tuổi nhóm Bức Tường.

“Chúng tôi đồng lòng làm show để mọi người được gặp lại cậu ấy”, Anh Tuấn nói.

Trong liveshow, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc quen thuộc gắn liền tên tuổi Trần Lập cũng như ban nhạc Bức Tường. Chương trình còn có sự góp mặt của nhóm Microwave, Ngũ Cung, ca sĩ Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, Tạ Quang Thắng… Đạo diễn Phạm Hoàng Nam thực hiện sân khấu cho liveshow.

Giá bán chỗ đứng trong chương trình là 300.000 đồng một vé, chỗ ngồi là 200.000 đồng.

Trần Lập (tên đầy đủ là Trần Quyết Lập) sinh ngày 12/12/1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc Rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1995 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá…

Ngoài ca hát, Trần Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình. Anh làm giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ nhất. Nam ca sĩ qua đời ngày 17/3/2016 tại Hà Nội, sau bốn tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng.

Đêm nhạc Hẹn gặp lại được tổ chức tại Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội tối 28/2.

Theo: ngaynay.vn


TOP