Người mẫu Việt trẻ quê Nam Định bị ung thư: Thông tin buồn cuối năm

Kim Anh là người mẫu trẻ sinh năm 1993 ở Nam Định, cô từng theo học ngành marketing.

Thời gian qua, nhiều người bất ngờ và thương cảm cho người mẫu trẻ Kim Anh khi cô bị ung thư giai đoạn cuối khi còn rất trẻ, sự nghiệp vẫn còn đầy hứa hẹn phía trước.

Cách đây mấy ngày, báo chí dẫn nguồn tin từ một người thường xuyên vào thăm Kim Anh cho biết tình trạng sức khỏe của cô rất yếu, có chiều hướng tiêu cực dù được các bác sĩ chăm sóc tận tình.

Thông tin về người mẫu Kim Anh được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo thông tin mới nhất, Kim Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào 20h tối 29/1, hưởng dương 26 tuổi sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng quái ác.

Trên trang cá nhân của chị Tr. – người chị thân thiết đã rất nhiệt tình trong việc kêu gọi bạn bè, nghệ sĩ ủng hộ để Kim Anh để có kinh phí điều trị trước đó thông báo chính thức về tin buồn này với mọi người.

Chị chia sẻ: “Tin buồn: Kim Anh đã rời xa chúng ta vào lúc 20h tối nay! Em đã rời bỏ những cơn đau để về với Thiên đàng! Mọi người hãy cầu chúc cho em về thế giới bên kia an lành và hạnh phúc hơn!

Mẹ Kim Anh gửi lời đa tạ đến tấm lòng của mọi người giúp gia đình em trong thời gian qua”.

Kim Anh lúc còn làm người mẫu và khi bị bệnh

Kim Anh là người mẫu trẻ sinh năm 1993 ở Nam Định, cô từng theo học ngành marketing. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu ngay khi còn đang là sinh viên và tạo cho mình dấu ấn nhất định.

Gia đình khó khăn, Kim Anh vừa theo đuổi việc học tập vừa đi theo đam mê người mẫu. Khi phát hiện bị bệnh, cô vẫn chịu đựng để đi làm giúp đỡ cho gia đình. Chỉ đến khi bệnh trở nặng, khả năng tài chính không còn đảm bảo việc điều trị cô đã phải lên tiếng mong sự giúp đỡ của cộng đồng.

Quãng thời gian bị bệnh, cô vẫn lạc quan và cố gắng điều trị trong khi mẹ cô là trụ cột chính trong gia đình, vừa chạy xe ôm vừa chăm sóc cho con gái mắc bạo bệnh.

Theo (baodatviet.vn)


TOP