Điều gì giúp Kỳ Duyên đạt quán quân ở “Sao nhập ngũ”?

Điều gì giúp Kỳ Duyên đạt quán quân ở “Sao nhập ngũ”?

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành quán quân của chương trình ‘Sao nhập ngũ’ sau 7 ngày tham gia chương trình.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho thấy sự hết mình, lăn xả khi thực hiện các nhiệm vụ

“Sao nhập ngũ” đã đi đến chặng kết của 7 ngày “nhập ngũ” của 6 cô gái là hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, ca sĩ Dương Hoàng Yến và YouTuber Hậu Hoàng. Đại diện Lữ đoàn Đặc công 429, Binh chủng Đặc công đã công bố kết quả số điểm của từng chiến sĩ tham gia trải nghiệm.

Với những nỗ lực của mình, hoa hậu Kỳ Duyên đã về hạng nhất. Hạng hai gồm Diệu Nhi và Hậu Hoàng. Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Nam Thư về hạng 3.

Trong dàn khách mời tham gia chương trình lần này, Kỳ Duyên là em út. Thế nhưng trong suốt quá trình tham gia chương trình, người đẹp lại cho thấy bản thân rất chững chạc, trưởng thành, không ngại khó. Vốn là con nhà giàu, quen ăn sung mặc sướng, là một hoa hậu sống sang chảnh nhưng cô cũng cho thấy khả năng thích nghi nhanh chóng của mình.

Ngay từ những ngày mới vào môi trường quân đội, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thích ứng khá nhanh về nề nếp và sinh hoạt. Cô không ngại tắm chung, ít kêu ca hay than vãn về môi trường sống thiếu những phương tiện sinh hoạt hiện đại.

Đáng chú ý, nàng hậu sinh năm 1995 ghi điểm khi luôn sẵn sàng lăn xả hết mình để thực hiện các nhiệm vụ, thử thách. Với lợi thế ngoại hình cao lớn và sức khỏe tốt, người đẹp thường hoàn thành tốt các thử thách về thể lực như chạy bền, học đánh võ, chặt gạch, trèo tường tấn công địch… Cô được đánh giá là người tiếp thu kiến thức tốt nhất trong phần học võ.

Sự nghiêm túc của Kỳ Duyên còn thể hiện ở chỗ, cô hay xung phong thực hiện thử thách khó, từ trèo tường tấn công địch tới việc cõng một chiến sĩ nam.

Người đẹp cũng khá thông minh để giải quyết những tình huống cần phải xử lý. Trong tập phải thực hiện nhiệm vụ cùng Dương Hoàng Yến cáng đồng đội Hậu Hoàng bị thương trở về đích, Kỳ Duyên liên tục là người động viên các đồng đội trong đội của mình. Khi việc khênh cáng quá khó khăn, cô đã không ngại mệt nhận cõng Hậu Hoàng về để nhanh chóng về đích.

Chia sẻ về việc tham gia chương trình này, Kỳ Duyên phủ nhận bản thân nhằm mục đích PR. Theo người đẹp gốc Nam Định, nếu thực sự đến môi trường quân đội chỉ để mọi người thấy được mặt tốt của mình, phải gồng lên mỗi khi mệt thì điều đó không đúng.

“Nếu vậy, tôi đã không chọn tham gia chương trình này, vì ở đây thực sự rất khắc nghiệt. Dù có là diễn viên giỏi đi chăng nữa cũng không thể giấu được cảm xúc của mình”, nàng hậu tâm sự.

Tags:

TOP